Tổng hợp 7 trang web dịch tiếng Trung online miễn phí, tốt nhất 2023

bởi admin
66 lượt xem

Ngày nay có rất nhiều các phần mềm, ứng dụng dịch tiếng Trung trên máy tính và điện thoại vô cùng hữu ích. Thế nhưng không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng app, mà thay vào đó họ sẽ lên thẳng website để tra từ. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp 7 trang web dịch tiếng Trung online miễn phí và thông dụng nhất mà bạn không nên bỏ qua.

1. Dịch tiếng Trung online cùng Google Dịch

Google Dịch là một gương mặt “lão làng” vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Đây là trang web dịch tiếng Trung trực tuyến, miễn phí với giao diện đơn giản và dễ nhìn. Ngoài tiếng Trung thì trang web còn hỗ trợ dịch hơn 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Đồng thời tích hợp nhiều tính năng khác như dịch từ tiếng Trung qua ngôn ngữ khác vô cùng hữu ích.

dịch tiếng trung
Google Dịch

Bên cạnh đó, Google Dịch cũng có ưu điểm và nhược điểm như sau.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Truy cập Google Dịch

2. vikitranslator.com – Trang web dịch tiếng Trung online

Sau Google Dịch thì vikitranslator.com cũng là một trong những trang web dịch tiếng Trung online tốt nhất hiện nay. Không những chuyên về dịch thuật tiếng Trung mà chúng còn cung cấp những tính năng cực kỳ hữu ích giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều. Từ đây quá trình học tập và làm việc cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. vikitranslator.com cũng có một số ưu và nhược điểm mà bạn cần lưu ý.

dịch tiếng trung
vikitranslator.com

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Truy cập vikitranslator.com

3. vietnamese-translation.com

Tiếp đến, vietnamese-translation.com cũng là một trang web dịch tiếng Trung Quốc miễn phí với khả năng dịch hơn 25 ngôn ngữ khác nhau. Với giao diện đơn giản và thân thiện, website hỗ trợ người dùng dịch văn bản, tài liệu từ tiếng Việt qua tiếng Trung hoặc ngược lại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

dịch tiếng trung
vietnamese-translation.com

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Truy cập vietnamese-translation.com

4. Hanzii – Trang web dịch tiếng Trung online

Hanzii cũng là một trong những trang web dịch tiếng Trung vô cùng phổ biến và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các bạn trẻ. Không chỉ là cuốn từ điển mà bạn có thể tham khảo, Hanzii còn là công cụ chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Trung sang 9 ngôn ngữ khác. Chẳng hạn: Việt, Anh, Nhật, Hàn, Indonesia, Pháp, Đức, Nga, Ý và dịch ngược lại.

dịch tiếng trung
Hanzii

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Truy cập Hanzii

5. Dịch tiếng Trung sang Tiếng Việt online với Vietphrase

Một trang web dịch tiếng Trung trực tuyến, chuyên nghiệp và vô cùng thú vị không thể không kể đến chính là Vietphrase. Không chỉ hỗ trợ dịch bài chuyên nghiệp mà trang web này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cùng công sức làm việc hay học tập liên quan tới tiếng Trung.

dịch tiếng trung
Vietphrase

Ưu điểm:

Truy cập Vietphrase

6. Dịch tiếng Trung chuẩn online với Glosbe

Glosbe cũng là website dịch tiếng Trung vô cùng hữu ích. Chúng cung cấp từ điển trực tuyến đồng thời hỗ trợ dịch nhiều loại ngôn ngữ khác nhau (trong đó có tiếng Trung). Từ đây, người dùng dễ dàng dịch văn bản, tài liệu từ Trung qua Việt hay nhiều ngôn ngữ khác và ngược lại một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

dịch tiếng trung
Glosbe

Ưu điểm:

Truy cập Glosbe

7. Tôi yêu bản dịch – Web dịch tiếng Trung trực tuyến

Cuối cùng, Tôi yêu bản dịch hay còn gọi là ilovetranslation cũng là một trang web dịch tiếng Trung trực tuyến được đông đảo người dùng lựa chọn. Trang web hỗ trợ dịch thuật với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới (trong đó có tiếng Trung). Chúng giúp bạn xử lý công việc, học tập liên quan đến tiếng Trung vô cùng nhanh và dễ dàng trong một nốt nhạc.

dịch tiếng trung
Tôi yêu bản dịch

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Truy cập Tôi yêu bản dịch

8. Tổng kết

Tổng hợp 7 trang web dịch tiếng Trung online miễn phí, tốt nhất 2023 đã được bật mí tất tần tật qua bài viết này. Chúc các bạn tìm ra trang web chân ái, phù hợp nhất với nhu cầu dùng của mình.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy