Tổng hợp Code Race Clicker mới nhất 2023 (liên tục cập nhật)

bởi admin
93 lượt xem

Race Clicker hiện đang rất hot trên nền tảng Roblox, khi tham dự vào game game thủ sẽ phải click thường xuyên, càng nhiều càng tốt để có thể tăng speed trong cuộc đua. Nào hãy cùng bài viết tổng hợp các mã giftcode Race Clicker mới nhất để có được thêm nhiều phần thưởng thú vị tăng phần thắng trong game nhé.

1. Giftcode Race Clicker mới nhất hôm nay

cũng như như các loạt game khác trên Roblox, Race Clicker cũng cung cấp đến người dùng rất nhiều mã giftcode đổi thưởng khác nhau với thời hạn dùng nhất định. Vì vậy game thủ cần phải tích lũy mã và bắt đầu nhập nhanh chóng để quy đổi sang phần quà trước khi hết thời gian sử dụng nhé. Nào hãy cùng bài viết tổng hợp qua các mã giftcode Race Clicker còn hạn sử dụng dùng ở bảng bên dưới nhé.

Mã GiftcodePhần quà tặng kèm
opx3codeCó được 3 Win 15 phút
NewUpdateCó được 3 Win
winsop2Có được 3 Win
LetsGo5KLikesCó được 6 Win
ThanksFor5MillionsVisitsCó được 8 Win
1MGroupMembersCó được 15 Win
Thankyou50MCó được 25 Win
Almost100MVisitsCó được 25 Win
Almost100MVisitsCó được 25 Win
obbyboostCó được 2x 3 Win cùng với 2x 2 Wins Boost
UPDATECLICKCODEĐược Auto-click tạm thời

2. Toàn bộ Giftcode Race Clicker đã hết thời gian sử dụng

Tiếp theo, hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số mã giftcode Race Clicker đã hết thời gian sử dụng ở bảng bên dưới để tránh nhập lại giftcode mất thời gian nhé.

Mã Giftcode hết thời gian sử dụngPhần quà tặng kèm mã giftcode
Candy500Nhận thưởng 500 viên kẹo
AccelhiddenTăng tốc độ trong vòng 15 phút
hallowx3Chiến thắng gấp 3 lần trong vòng 20 phút

3. Hướng dẫn nhập Giftcode Race Clicker đúng cách đơn giản

Tiếp tục, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua các bước nhập giftcode Race Clicker nhanh chóng, đơn giản dành cho các tân thủ bên dưới nhé.

3.1.Chỉ dẫn nhanh

Các bước nhập giftcode Race Clicker chỉ dẫn nhanh như sau:

Đăng nhập vào game Race Clicker > nhấn vào nút Codes ở góc phải màn hình hiển thị > copy nhập chuẩn xác mã giftcode vào ô Type Giftcode Here > bấm Redeem để xác minh mã và nhận phần quà.

Code Race Clicker
Hướng dẫn hướng dẫn nhập Giftcode Race Clicker nhanh chóng

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Các bước nhập mã giftcode Race Clicker hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: trước hết, bạn hãy truy nhập vào trang web của Roblox và mở game Race Clicker lên.

Bước 2: Tiếp sau đó bạn hãy chọn vào nút Codes ở ngay góc dưới bên phải của màn hình hiển thị giao diện game.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy nhập lại đoạn mã giftcode mà mình có, tối ưu nhất nên sao chép đoạn mã để tránh sơ sót trong lúc nhập vào ô trống Type Giftcode Here. 

Bước 4: Tiếp sau đó bạn hãy bấm vào nút Redeem để bắt đầu xác minh nhập mã giftcode và chờ nhận phần quà từ trò chơi ngay lập tức tiếp theo nếu có hiện thông báo hiện lên là bạn đã đổi quà thành công.

Code Race Clicker
Hướng dẫn hướng dẫn nhập Giftcode Race Clicker chi tiết

4. Một số chú ý khi nhập Giftcode Race Clicker

Khi bắt đầu nhập giftcode Race Clicker game thủ cần chú ý sẽ có rất nhiều nguyên do khiến cho mã giftcode của bạn không đổi thành quà được. Lỗi thông dụng thường hay gặp nhất chính là mã đã hết thời gian sử dụng. Các mã giftcode thưởng này được nhà phát triển game bổ sung thường xuyên và hết thời gian sử dụng cực nhanh, chúng sẽ không còn công dụng trong thời gian dài nữa.

Một nguyên do nữa rất thường hay gặp ở game thủ chính là nhập sai mã giftcode, chỉ cần một ký tự không chuẩn xác là bạn sẽ không có được phần quà từ trò chơi. Nên khi nhập mã bạn hãy sao chép mã chuyển qua ô nhập giftcode để đáp ứng mã luôn được nhập chính xác nhé.

Code Race Clicker
Một số chú ý khi nhập Giftcode Race Clicker

5. Thông tin chi tiết về Giftcode Game Race Clicker

Nào hãy cùng bài viết trả lời một số câu hỏi thường hay gặp về mã giftcode Race Clicker bên dưới nhé.

Giftcode Race Clicker mới nhất còn hạn sử dụng?

Ở phía trên bài viết đã tổng hợp qua các mã giftcode Race Clicker mới nhất còn hạn sử dụng dùng các độc giả có thể xem thêm thêm. Hãy follow trang Fanpage thường xuyên và liên tục để bổ sung thường xuyên các mã giftcode mới từng ngày nhé.

Giftcode Race Clicker dùng trong bao lâu?

Mã code Race Clicker là các phần quà free, cốt yếu sẽ là phần thưởng chiến thắng free được nhà phát hành game đưa ra sau 48 tiếng để kỷ niệm một cột mốc hay bổ sung bản game mới nào đó. Các mã mới sẽ được thêm vào khác thường xuyên và liên tục vì vậy thời hạn dùng của các loại mã này cũng khá là ngắn. Tuỳ vào từng sự kiện khác nhau sẽ có thời hạn khác nhau. Tối ưu nhất là game thủ nên nhập ngay mã khi được tặng để tránh tình trạng mã hết thời gian sử dụng nhé.

Code Race Clicker
Thông tin chi tiết về Giftcode Game Race Clicker

Giftcode Race Clicker dùng được bao nhiêu lần?

Mỗi mã giftcode Race Clicker chỉ dùng được 1 lần duy nhất cho một user game trên Roblox mà thôi.

Nhận thêm Giftcode Race Clicker trong game ở đâu?

Mã giftcode Race Clicker sẽ luôn được bổ sung thường xuyên trên các trang fanpage facebook hoặc trên kênh Discord chính thức của game. Các độc giả có thể follow tại trang Fanpage thường xuyên và liên tục hơn, chúng tôi sẽ bổ sung thường xuyên các mã giftcode mới nhất từng ngày.

Code Race Clicker
Tìm hiểu thêm thông tin cần biết về Giftcode Game Race Clicker

6. Lời kết

Bài viết Giftcode Race Clicker mới nhất 2023 – Hướng dẫn nhập giftcode nhanh, đã tổng hợp các Mã code mới nhất, cùng lúc hướng dẫn các bước nhập giftcode chi tiết cho các tân thủ. Hy vọng thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp cho các độc giả nhận thêm được nhiều phần thưởng thú vị từ trò chơi.

Hãy follow trang Fanpage để bổ sung thêm nhiều loạt game mới thú vị, cùng các mã giftcode quà tặng đa dạng các loạt game khác nhau từng ngày nhé.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy