Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

bởi admin
11 lượt xem

Chào mừng độc giả của Game Hay! Trong thế giới đầy sôi động của game di động ngày nay, chúng ta luôn tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất.

Game Hay hướng dẫn cách nhập và sở hữu bộ giftcode Học viện Ninja: Shinobi Battle với những phần quà giá trị để hành trình làm nhẫn giả trở nên dễ dàng hơn!

Nhân dịp ra mắt chính thức, NPH G4M Studio tri ân game thủ bộ code Học viện Ninja: Shinobi Battle giá trị đang chờ bạn khám phá!

Học Viện Ninja là một trò chơi di động nhập vai màn hình ngang với đồ họa 2D sáng sủa, mang lại cho người chơi những trải nghiệm nội dung thú vị và chuỗi hoạt động đầy thách thức.

Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được chọn 1 trong 8 loại vũ khí độc đáo để sử dụng, mỗi loại vũ khí đều có kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng để tạo ra nhân vật của mình, bước trên hành trình trở thành một nhẫn giả xuất sắc.

Tổng hợp code Học viện Ninja: Shinobi Battle dùng chung

NINJAG4M

HVNINJAAT

Hướng dẫn nhập code Học viện Ninja: Shinobi Battle

Trong trò chơi, hãy điều khiển nhân vật của bạn đến gặp NPC Hashima ở làng Toga. Sau đó, nhấn vào nút tương tác với nhân vật và chọn mục Giftcode.

Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Nhập mã code và bấm Đồng ý để nhận quà thưởng ngay lập tức.

Quà sẽ được gửi đến bạn qua biểu tượng hộp quà sáng nhấp nháy liên tục ở phía bên phải màn hình sau khi bạn nhập mã code đúng.

Dùng code Học viện Ninja: Shinobi Battle bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Sau khi bạn nhập code, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng, giúp nâng cấp nhân vật của bạn, khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn. Cho phép con đường trở thành nhẫn giả của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tiếp tục đồng hành cùng Game Hay để không chỉ cập nhật những thông tin mới nhất về game mobile mà còn nhận được những đánh giá chuyên sâu và chi tiết nhất về các tựa game, giúp bạn lựa chọn những trải nghiệm giải trí đỉnh cao nhất.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy