Top 3 đội hình sát thương phép leo rank cực dễ trong Đấu Trường Chân Lý

bởi admin
164 lượt xem

Trong Đấu Trường Chân Lý, top 3 cách lên đồ sát thương phép thuật sau đây luôn được ưa chuộng sẽ giúp bạn thăng hạng dễ dàng.

Rất nhiều người yêu thích Đấu Trường Chân Lý mùa 6 vì sự đa dạng trong trò chơi và đội hình. Những người thiên về sức mạnh phép thuật hoặc sát thương vật lý cũng có thể dễ dàng tạo ra một đội hình phù hợp cho mình.

3 đội hình sát thương phép leo rank cực dễ trong Đấu Trường Chân Lý

Đội hình phép thuật đang trở nên phổ biến vì chúng gây sát thương diện rộng, có thể đè bẹp đội địch chỉ bằng một vài phút  và rất khó để các vị tướng chết vì sốc dame khi bước vào giao tranh với sải tay dài, trừ khi gặp phải sát thủ.. Dưới đây là tổng hợp 3 biệt đội sát thương phép đủ mạnh để giúp bạn lao Rank một cách dễ dàng.

1, Malzahar carry đột biến

Hãy Hoàn thiện đội hình ở cấp độ 8 với các tướng Malzahar, Dr.Mundo, Zac, Cho’Gath, Kai’Sa, Kog’Maw, Viktor. Đội hình này chủ yếu chính là tộc đột biến với 5 thành viên, 3 đấu sĩ, 3 hóa kỹ, 2 pháp sư và 1 người khổng lồ.

đội hình sát thương phép

Ở giai đoạn đầu, người chơi có thể phòng thủ bằng những vị tướng yordle và cho Ziggs mang đồ Malzahar. Với chế độ chơi này, người chơi có thể hack được một lượng vàng khổng lồ sau mỗi vòng đấu và thậm chí là quay về Vex sớm hơn để dàn nhân vật mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

đội hình sát thương phép

2, Đội hình xoay quanh Lux – Thuật Sư

Đội hình sát thương phép này được hoàn thiện ở cấp độ 8 khi sở hữu những vị tướng như Vex, Blitzcrank, Braum, Yuumi, Janna, Taric, Lux, Orianna. Đội hình sẽ được phân bổ đồng đều với 2 học viện, 2 pháp sư, 2 vệ sĩ, 2 tái chế, 3 pháp sư, 1 mèo cưng và 1 thần tượng.

Đội hình xoay quanh Lux – Thuật Sư

Đội hình này sẽ khá mạnh về late game, cho phép người chơi thoải mái “bán máu” đầu game kiếm lời. Bạn phải cầm Nhà Phát Minh – Tái Chế và ghép đồ phép cho Heimerdinger carry và kết hợp các vật phẩm ma thuật, dạng đội hình này rất mạnh về giữa game. Đội hình này sẽ khá mạnh về cuối game, cho phép người chơi đầu game thoải mái “bán” máu để lấy điểm. hình thức này rất mạnh trong giai đoạn giữa game.

đội hình sát thương phép

Cố gắng thu thập và thăng cấp tướng cho đến khi đạt cấp 8 khi có đủ số tướng trong danh sách, sau đó thay đổi dần đội hình. Nếu giữ được nhiều máu, người chơi có thể cò cưa chày cối ở cấp 9 để có thêm tướng 5 tiền 2 sao. Khi máu còn khá thấp, hãy từ từ lên cấp 8 để lên hết tướng 2 sao rồi hãy lên cấp, người chơi cũng nên cân nhắc việc xếp đồ cho Lux (Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ) và Vex (Giáp Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ).

3, Nhà Phát Minh

Người chơi phát huy hết sức mạnh khi đội hình có các vị tướng Ezreal, Singed, Zilean, Heimerdinger, Seraphine, Jayce, Janna và Orianna. Trong đó 2 vị tướng đến từ nhà phát minh (Ngọn Giáo Shojin, Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm) và Jayce (Vuốt Rồng, Quyền Năng Khổng Lồ, Giáp Gai) sẽ được tập trung tối đa.

Nhà Phát Minh

Đây có thể là một trong những đội hình dễ chơi nhất và đồng thời là đội hình mạnh nhất trong phiên bản DTCL hiện tại. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể kích hoạt Rồng Máy nếu có nâng cấp công nghệ giúp tăng 1 mốc nhà phát minh nhờ sự may mắn.

đội hình sát thương phép

Đội hình này sử dụng Nhà Phát Minh từ đầu đến cuối trận mà không cần thay đổi. Đầu tiên, Heimerdinger sẽ trang bị các đồ phép, sau đó sẽ đổi trang bị khi quay trở lại Seraphine. Nếu người chơi có Heimerdinger 3 sao thì để lại, như vậy vị tướng này không khác gì một quân bài 4 tiền 2 sao và có thể khắc chế cả bản đồ.

 

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy