Westward – Tây Du Đại Thoại Siêu phẩm GMO cùng đồ hoạ 3D ấn tượng

bởi admin
297 lượt xem

Tây Du Đại Thoại là Siêu phẩm GMO đề tài Tây Du cùng đồ hoạ 3D ấn tượng được Funtap chính thức phát hành tại Việt Nam

Tây Du Đại Thoại đươc phát triển dựa trên bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký đã rất quên thuộc với khán giả Việt Nam cũng như trên Thế Giới.

Giới Thiệu Tây Du Đại Thoại

Cốt truyện game mới lạ kết hợp với nét vẽ Manhua sắc nét. Gameplay phong phú đưa người chơi bước vào cuộc chiến với nhiều chông gai thử thách, hứa hẹn sẽ mang tới 1 trải nghiệm bùng nổ trong mùa hè này!

Thông tin Tây Du Đại Thoại

 • Thể loại: GMO
 • Phiên bản: 5.1.1
 • Dung lượng: 56M
 • Độ tuổi: 7 trở lên.
 • Nhà phát hành:
 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên và IOS 10.0 trở lên.

Link tải game Tây Du Đại Thoại

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS <strong>TẢI XUỐNG APK</strong> TẢI XUỐNG APK

Tính năng đặc sắc

Mở full cấp VIP – Skip lên Tiên

Cày chăm là thành VIP có sẵn 12 cấp nhé, chơi game dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Quái yêu quyến rũ – Bạn “phũ” hay “mê”

Nữ yêu tu luyện đủ tiên cốt nên dung mạo mỹ miều thuộc hàng cực phẩm. Cùng yêu pháp thần sầu quỷ dị sẽ khiến độ khó khi vượt ải tăng lên gấp bội

Gặp ải khó gọi thiên binh – Gặp yêu tinh tung pháp bảo

Đồng hành trợ chiến bạn chẳng phải lo lắng gì, sắp xếp ra trận hợp lý thì sẽ tăng trăm lần chiến lực nhé

Hơn nữa với bộ cài siêu nhẹ, thích hợp cho mọi cấu hình điện thoại từ thấp đến cao. Lại còn auto pro nữa nhé, đi ngủ không phải lo gì, thật tuyệt vời

Nhân vật trong Tây Du Đại Thoại

Nghe tên game là các bạn biết là có hệ thống nhân vật kinh điển rất quen thuộc phải không. Ban đầu bạn sẽ lựa chọn 1 trong 5 nhân vật các nhân vật còn lại sẽ được chiêu mộ trong quá trình chơi game nhé.

 • Đường Tam Tạng

Westward

 

 • Tôn Ngộ Không

Tây Du Đại Thoại Siêu phẩm GMO cùng đồ hoạ 3D ấn tượng

 • Sa Ngộ Tĩnh

Tây Du Đại Thoại Siêu phẩm GMO cùng đồ hoạ 3D ấn tượng

 • Trư Bát Giới

Tây Du Đại Thoại Siêu phẩm GMO cùng đồ hoạ 3D ấn tượng

 • Bạch Lang

Tây Du Đại Thoại Siêu phẩm GMO cùng đồ hoạ 3D ấn tượng

Game thủ sẽ được phép lựa chọn 1 trong 5 nhân vật để bắt đầu hành trình. Các nhân vật còn lại sẽ được chiêu mộ dần trong quá trình trải nghiệm game để hình thành một tổ đội hoàn chỉnh.

Lối chơi

Game play đơn giản dễ chơi dạng nhập vai cày cuốc săn đồ, PK tự do. Tây Du được chơi theo màn hình dọc rất dễ dàng cho việc điều khiển tham gia các hoạt động nhanh chóng.

Ở các game nhập vai khác thì bạn có một nhân vật nhưng trong trò chơi bạn được chọn đồng hành cho mình ngay từ đầu.

Đồng hành trong tây du

Mục tiêu chinh phục các nhân vât khác và tạo thành tổ đội, do đó bạn sẽ có cùng lúc 5 nhân vật để mạnh hóa, đảm bảo bạn sẽ bận rộn cả ngày mà không ngơi tay.

Hoạt động PVP, PVE cày và săn boss cả ngày không hết như Phó Bản ngày, Đoạt Boss săn đồ, Yêu Quái Đạo hay Bang Hội Tranh Đấu, Tu La Chiến, Chiến Tam Thanh.

Đánh giá đồ họa

Với đồ họa 3D đem lại cho người chơi mọi góc nhìn tuyệt đẹp, hình ảnh nhân vật chiêu thức sắc nét sống động nhưng không kém phần huyền ảo. Mặc dù game rất nhẹ nhưng nó không ảnh hưởng gì đến chất lượng đồ họa.

đồ họa 3D đem lại cho người chơi mọi góc nhìn tuyệt đẹp

Tây Du Đại Thoại dựa trên cốt truyện quá quen thuộc sẽ là điểm nhấn để thu hút rất nhiều game thủ. Lối chơi độc lạ nhìn thì phải cày bận giộn cả ngày nhưng thật ra chơi lại rất nhàn. Hãy cùng chuẩn bị hành trang lên đường khám phá thế giới Tây Du kiểu mới đầy lôi cuốn này bạn nhé!!!

Xem thêm: Code Tây Du Đại Thoại Funtap chính thức mới nhất – Hướng dẫn nhập code

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy