Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024

bởi admin
11 lượt xem

Chào mừng các game thủ đến với chuyên mục Game PC và Console của Game Hay! Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những thông tin mới nhất và những đánh giá chi tiết về các tựa game PC và Console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Crossfire eSports Tour Bắc Ninh dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/4 tới và đã mở cửa đăng ký tham gia online cho game thủ.

Tiếp nối thành công của sự kiện Offline Crossfire eSports Tour Hà Nội 2024, hoạt động offline giao lưu Đột Kích tiếp tục trở lại với sự kiện offline Crossfire eSports Tour Bắc Ninh. Vùng đất dân ca quan họ này hứa hẹn sẽ là nơi gặp gỡ giao lưu của các tài năng và cơ hội để khẳng định bản thân trong cộng đồng game thủ Đột Kích.

Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024

Giải đấu kết hợp giao lưu offline sẽ được tổ chức vào 9h00 Chủ nhật ngày 28/04 tại TK Gaming Center, Chợ Tre, Từ Sơn, Bắc Ninh. Ngay từ bây giờ người hâm mộ đã có thể đăng ký tham dự và thi đấu thông qua mẫu online do ban tổ chức đưa ra.

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/offlinecfbacninh

Tổng giải thưởng của giải đấu trong đợt offline này lên tới 10.000.000 VNĐ với giải Nhất 3.000.000 VNĐ, giải Nhì 2.500.000 VNĐ, giải Ba 2.000.000 VNĐ, giải Tư 1.500.000 VNĐ và 2 giải đấu đơn mỗi giải 500.000 VNĐ. Ngoài ra, tất cả người chơi tham dự check-in và đăng tải lên Facebook sẽ nhận được giftcode miễn phí với nhiều vật phẩm hấp dẫn.

Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024

Ngoài hình thức đăng ký online thì người chơi muốn tham dự cũng có thể đăng ký trực tiếp tại địa điểm offline trong ngày diễn ra sự kiện là 28/04/2024.

Các đội tuyển tham gia thi đấu sẽ có cơ hội giao lưu cùng các tuyển thủ nổi tiếng trong làng eSports chuyên nghiệp Đột Kích. Các tuyển thủ sẽ gia nhập đội và cùng thi đấu với game thủ qua các trận đấu của sự kiện.

Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024

Có thể nói đây là một ngày hội thực sự dành cho game thủ Đột Kích tại Bắc Ninh có cơ hội gặp gỡ giao lưu và gắn kết cộng đồng. Hãy nhanh chân đăng ký tham gia nhé!

Thông tin thêm về Đột Kích có thể theo dõi tại đây:

Hy vọng rằng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị về các tựa game PC và Console. Hãy tiếp tục theo dõi Game Hay để luôn được cập nhật những tin tức nóng hổi và những phân tích sâu sắc nhất về thế giới gaming.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy