Cách cất trái ác quỷ trong Blox Fruit Sea 1, Sea 2, Sea 3 mới nhất 2022

bởi admin
113 lượt xem

Blox Fruit là một tựa game nhập vai anime siêu hấp dẫn lấy cảm hứng từ bộ manga nổi tiếng One Piece. Game thu hút đông đảo người chơi với nhiều cảnh hấp dẫn, sinh động. Hôm nay, hãy cùng chúng mình tìm hiểu cách cất trái ác quỷ trong Blox Fruit Sea 1, Sea 2, Sea 3 mới nhất 2022 ngay tại đây.

1. Blox Fruit Sea1, Sea2, Sea3 là gì?

Trước khi biết cách cất trái ác quỷ trong Blox Fruit thì chúng ta tìm hiểu Blox Fruit là gì ? Như mình đã nói ở trên thì đây là trò chơi được lấy cảm hứng từ manga nổi tiếng đình đám Vua Hải Tặc – One Piece. Bạn sẽ có cơ hội trở thành hải tặc thứ thiệt và phải đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách. Từ đó khám phá các hòn đảo và tìm ra kho báu bí ẩn. Game có thể chơi trên điện thoại và phải tải giả lập nếu chơi trên PC.

Blox Fruit Sea1, Sea2, Sea3 là gì? Blox Fruit Sea1 là vùng biển đầu tiên mà bạn nhìn thấy khi bước vào trò chơi. Nhiệm vụ diễn ra ở vùng biển này cũng khá đơn giản giúp bạn tăng level một cách nhanh chóng. Không cần đến những kỹ năng quá cao mà vẫn khám phá được thế giới các hòn đảo và tìm kiếm kho báu.

cách cất trái ác quỷ trong blox fruit
Blox Fruit Sea1, Sea2, Sea3 là gì

Tuy nhiên, độ khó của trò chơi sẽ tăng dần khi bước vào Sea2 và Sea3. Lúc này, level của bạn đã tương đối ổn định, biết cách chơi cũng như thực hiện nhiệm vụ nên những nhiệm vụ sau sẽ khó hơn. Hiển nhiên Sea3 là khó nhất.

2. Rương đựng trái ác quỷ Blox Fruit ở đâu?

Rương đựng Devil Fruit Blox Fruit ở đâu ? Đây cũng là một trong những câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Tuỳ theo nhiệm vụ mà người chơi được nhận thì chúng sẽ tiết lộ phần nào vị trí của những rương này. Từ đó người chơi cũng biết cách cất trái ác quỷ trong Blox Fruit.

cách cất trái ác quỷ trong blox fruit
Rương đựng trái ác quỷ Blox Fruit ở đâu?

3. Rương đựng trái ác quỷ Blox Fruit Sea1, Sea2, Sea3 tối đa bao nhiêu?

Công dụng của rương là giúp chúng ta cất trái ác quỷ vào để tránh bị người khác cướp. Bỏ chúng trong rương cũng giúp phân loại trái dễ dàng hơn khi tham gia chiến đấu. Theo như ý kiến mình thu thập được thì chúng chỉ chứa được 2 trái, cũng có ý kiến khác cho rằng chỉ cất được 1 trái ác quỷ cùng loại. Bạn có thể comment đáp án khác ngay phía dưới bài viết để chúng mình cùng biết nhé.

Blox Fruit Sea1 có số lượng cất giữ quả ác quỷ ít hơn nhiều so với Sea2 và Sea3. Để biết được khi nào chúng sắp hết thì bạn có thể bỏ chúng vào rương, nếu như nó không cho phép bỏ nữa chứng tỏ rương đã hết chỗ.

cách cất trái ác quỷ trong blox fruit
Rương đựng trái ác quỷ Blox Fruit Sea1, Sea2, Sea3 tối đa bao nhiêu?

Mỗi rương có thể chứa rất nhiều trái ác quỷ nhưng đối với trái cùng loại thì chỉ được 1 mà thôi. Để chứa được nhiều hơn 2 trái cùng loại thì người chơi nên nâng cấp rương Devil Fruit, chúng sẽ cho khả năng lưu trữ tốt hơn.

Tiếp theo, hãy cùng chúng mình khám phá cách cất trái ác quỷ trong Blox Fruit của nhà phát triển Roblox ở phần tiếp theo này nhé.

4. 3 Cách cất trái ác quỷ trong Blox Fruit Sea 1, Sea 2, Sea 3

Sau khi biết được rương chứa trái trog Sea1, Sea2, Sea3 tối đa bao nhiêu ? Dưới đây là hướng dẫn 3 cách cất trái ác quỷ trong Blox Fruit mà chúng mình tổng hợp. Bạn có thể xem qua nếu chưa nắm rõ cách dùng nhé.

4.1. Cách 1: Nâng cấp rương đựng trái ác quỷ Blox Fruit

Nâng cấp rương đựng trái ác quỷ Blox Fruit là điều cần làm khi chơi game này. Trong quá trình chơi, bỏ nhiều Devil Fruit vào rương sẽ hỗ trợ bạn làm nhiệm vụ hay giúp khả năng chiến đấu của bạn tốt hơn. Đồng thời có thể bỏ nhiều trái cùng loại nếu bạn update. Cá nhân mình thấy sẽ khá tiếc nếu rương không đủ mà vất đi Devil Fruit mà mình vất vả mới có được.

Mình sẽ hướng dẫn cách nâng cấp rương Devil Fruit với những bước như sau:

Lưu ý: Bạn cần có 400 Robux để nâng cấp rương đựng mỗi lần tăng lên 1 cấp. Chẳng hạn level max của rương là 1 trái ác quỷ, khi bạn nâng chúng lên 2 thì có thể bỏ 2 trái cùng loại vào.

Bước 1: Bạn tìm và mở rương đựng Devil Fruit sẽ có một khung hình xuất hiện. Bạn chú ý đến dòng chữ “Max.1 of each fruit”, dịch ra: cao nhất là 1 trái.

Bước 2: Nhấn vào chữ Exit kế bên và chọn mua 400 Robux.

cách cất trái ác quỷ trong blox fruit
Cách cất trái ác quỷ trong Blox Fruit bước 1

Bước 3: Sau khi nhấp vào đó, nhấp nút BUY để mua.

cách cất trái ác quỷ trong blox fruit
Cách cất trái ác quỷ trong Blox Fruit bước 1

Vậy là chúng ta đã có thể thêm trái cây ác quỷ vào rương một cách nhanh chóng. Cứ mỗi lần hết vị trí thì bạn có thể làm theo những bước ở trên lên thêm 1.

4.2. Cách 2: Bỏ/vứt bớt trái ác quỷ trong rương Blox Fruits

Nếu như bạn không thể thêm Devil Fruit vào rương nữa bởi chúng đã đạt đến giới hạn tối đa thì có thể bỏ, vứt bớt chúng đi. Tuy nhiên mình cảm thấy khá tiếc bởi chúng sẽ có rất nhiều công dụng.

cách cất trái ác quỷ trong blox fruit
Bỏ/vứt bớt trái ác quỷ trong rương

4.3. Cách 3: Chọn cất trái ác quỷ khác loại vào rương

Nếu bạn vẫn muốn cất Devil Fruits vào trong rương mà khi không có Robux để nâng cấp thì có thể làm theo cách sau. Đó là cất trái ác quỷ khác loại vào trong rương. Rương Blox Fruit sẽ có tổng cộng 126 vị trí tương ứng với 126 quả khác loại. Mỗi vị trí yêu cầu số lượng 1 quả, nếu muốn tăng lên 2 quả cùng loại ở 1 vị trí thì phải nâng cấp lên !

cách cất trái ác quỷ trong blox fruit
Chọn cất trái ác quỷ khác loại vào rương

Vậy nên một mách bảo nho nhỏ dành cho bạn là trong lúc đi làm nhiệm vụ mà gặp quả ác quỷ mình có rồi thì không nên thu chúng nữa. Nếu gặp trái mà mình chưa có thì hãy lấy chúng về cất.

5. Tại sao không cất được trái ác quỷ trong Blox Fruit Sea1

Ngoài 3 cách cất trái ác quỷ trong Blox Fruit mà mình trình bày ở trên chắc hẳn cũng có nhiều bạn thắc mắc tại sao không thể cất chúng vào trong túi được nữa. Rất đơn giản, câu trả lời là rương không còn đủ vị trí để lưu trữ.

cách cất trái ác quỷ trong blox fruit
Tại sao không cất được trái ác quỷ ?

Ở Blox Fruit Sea 1 thì mỗi vị trí chỉ đựng được 1 trái ác quỷ mà thôi và không thể bỏ thêm 1 trái cùng loại vào được nữa. Vì vậy, như chúng mình đã hướng dẫn ở trên, bạn có thể chọn cách nạp thêm tiền và nâng cấp rương lên. Không có gì là miễn phí cả.

6. Video hướng dẫn cách cất nhiều trái ác quỷ trong rương Blox Fruit

Để biết rõ hơn về cách cất trái ác quỷ trong Blox Fruit với số lượng nhiều, bạn có thể theo dõi video dưới đây mà chúng mình tổng hợp.

7. 4 Cách lấy trái ác quỷ miễn phí trong Blox Fruit

Devil Fruit được chia làm 3 loại: trái cây ác quỷ nguyên tố, trái cây ác quỷ tự nhiên và trái cây ác quỷ quái thú. Chúng đều là tài nguyên chiến đấu dành cho các người chơi giúp hoàn thành nhiệm vụ, tính năng đánh đánh thắng Boss. Tuy nhiên, chúng ta thường phải đi mua chúng. Ngoài cách cất trái ác quỷ trong rương Blox Fruit, dưới đây là 4 thủ thuật lấy chúng miễn phí mà bạn có thể xem qua.

7.1. Đột kích nhà máy Blox Fruits

Bạn sẽ hành động đột kích vào nhà máy có trong game và gây nên nhiều sát thương lớn nhất trong lúc chiến đấu. Phần thưởng bạn sẽ nhận được là trái cây ác quỷ mạnh nhất. Tuy nhiên, để lấy được nó là điều khá khó.

cách cất trái ác quỷ trong blox fruit
Đột kích nhà máy

7.2. Lấy trái ác quỷ ngẫu nhiên

Còn một cách khác thay vì bỏ tiền ra mua trái cây thì bạn có thể lấy chúng một cách ngẫu nhiên thông qua hình thức lượm lặt. Sẽ có những chỗ spam Devil Fruit ở các hòn đảo và bạn phải nhanh chóng tới chỗ đó liền nếu nhận được thông báo.

cách cất trái ác quỷ trong blox fruit
Lấy trái ác quỷ ngẫu nhiên

Nhất định phải nhanh chân nhé. Bởi nếu tới chậm thì sẽ bị người khác lấy mất. Đối với trái ác quỷ ngẫu nhiên này bạn có quyền lấy hoặc không lấy nếu cảm thấy chúng không ổn hay không cất vào rương được.

7.3. Diệt quái và hải tặc để lấy trái ác quỷ

Giống như các thể loại game nhập vai hành động khác. Bạn sẽ nhận được phần thưởng nếu hoàn thành nhiệm vụ. Các hoạt động diệt quái và hải tặc để lấy trái cây ác quỷ sẽ có nhiều người tham gia, ai thu thập được nhiều linh hồn hơn thì người đó chiến thắng.

cách cất trái ác quỷ trong blox fruit
Diệt quái và hải tặc

Vậy nên, hãy tận dụng những kỹ năng tích cóp, sức mạnh bấy lâu nay của mình để tiêu diệt ngay quái vật và hải tặc. Bật mí là bạn nên “xử” quái vật có vòng nhé, chúng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn săn được phần thưởng đấy !

7.4. Hack trái ác quỷ trong game Blox Fruits

Cuối cùng, để sở hữu Devil Fruit miễn phí thì bạn có thể hack chúng bằng cách dùng phần mềm. Việc này giúp bạn gian lận Robux mà không cần phải nạp tiền hay được nhiều trái cây mà không phải làm nhiều nhiệm vụ. Ngoài hack trái cây ác quỷ, bạn có thể hack tiền, hack Haki,

cách cất trái ác quỷ trong blox fruit
Hack trái ác quỷ

Tuy nhiên, cách cuối cùng này khá là nguy hiểm bởi nếu làm không cẩn thị bị nhà phát hành phát hiện thì bạn sẽ không nhận được bất cứ thứ gì. Mà còn bị khoá acc luôn. Bạn nên cân nhắc kỹ nhé !

cách hack Blox Fruit

9. Tạm kết

Bài viết về Cách cất trái ác quỷ trong Blox Fruit Sea 1, Sea 2, Sea 3 mới nhất 2022 đã được chúng mình tổng hợp ở trên. Hi vọng thông tin sẽ giúp bạn có nhiều giây phút trải nghiệm game thú vị hơn.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy