LMHT: Không chỉ hình ảnh xấu, Thông Thạo Tướng mới còn bị fan chê vì điều này

bởi admin
13 lượt xem

LMHT: Không chỉ hình ảnh xấu, Thông Thạo Tướng mới còn bị fan chê vì điều này

Theo nhiều game thủ chia sẻ, Riot Games đã khiến cho cộng đồng LMHT tốn rất nhiều thời gian để giành về những phần thưởng như Rương Hextech.

Sau khi ra mắt phiên bản 14.10 cho LMHT (Liên Minh Huyền Thoại), Riot Games đã xóa bỏ hoàn toàn Thông Thạo Tướng cũ và thay thế nó bằng một hệ thống mới. Nhưng trong những ngày vừa qua, có không ít game thủ lên tiếng chê bai hệ thống mới này và cho rằng nó có những hình ảnh quá xấu so với phiên bản cũ.

Ngoài vấn đề thẩm mỹ, còn có rất nhiều game thủ LMHT lên tiếng thảo luận về chuỗi phần thưởng mới của Thông Thạo Tướng, thậm chí cho rằng đây là một hệ thống rất tồi tệ đối với đông đảo game thủ trên thế giới.

Rất nhiều game thủ LMHT phương Tây đang so sánh hệ thống Thông Thạo Tướng mới và cũ.

Rất nhiều game thủ LMHT phương Tây đang so sánh hệ thống Thông Thạo Tướng mới và cũ.

Chi tiết hơn về việc này, người chơi (hoặc bạn bè cùng tổ đội) có thể nhận được Rương Hextech khi đạt hạng S- hoặc cao hơn với Thông Thạo Tướng cũ, tổng cộng là 52 Rương mỗi năm. Vì vậy, người chơi chỉ cần chơi khoảng 52 trận đấu một năm là có thể giành được toàn bộ Rương Hextech.

Còn với hệ thống Thông Thạo Tướng mới, mỗi game thủ sẽ cần chơi một vị tướng 5 trận đấu (tối thiểu 1 trận B- và 4 trận C- hoặc cao hơn) để giành được một Rương Hextech. Điều này cho thấy game thủ LMHT sẽ tiêu tốn thêm rất nhiều thời gian để giành được Rương Hextech so với quá khứ.

Cần chơi 5 trận đấu (một tướng) để giành về Rương Hextech.

Cần chơi 5 trận đấu (một tướng) để giành về Rương Hextech.

Bên cạnh đó, cả mùa giải 2024 người chơi có thể giành được tối đa 93 Rương Hextech (31 Rương mỗi Kỳ), người chơi sẽ cần chơi ít nhất 1.125 trận đấu để có thể giành được tối đa số phần thưởng trong mùa giải này.

Nhưng điều khiến nhiều game thủ bức xúc là hệ thống “drop Chìa Khóa Hextech” của LMHT vẫn giữ nguyên tỉ lệ như trước kia. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có nhiều Rương Hextech hơn rất nhiều nhưng sẽ không có đủ Chìa Khóa Hextech để mở chúng (nếu không nạp RP).

Vì những lý do này, hệ thống Thông Thạo Tướng mới của LMHT đang bị chỉ trích khá nhiều trong những ngày vừa qua.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy