Chưởng Thượng Tu Tiên game mobile tu chân tự tạo thế giới độc nhất

bởi admin
369 lượt xem

Chưởng Thượng Tu Tiên game mobile tu chân tự tạo thế giới độc nhất

Câu chuyện Chưởng Thượng Tu Tiên được bắt đầu từ thời hồng hoang, khoảng thời gian thần ma đột phá phong ấn. Bước trên con đường tu tiên từ con số 0 lĩnh ngộ đại đạo chân chính. Chỉ có đột phá cảnh giới Đạo Tổ khi đó bạn mới có thế cứu Đại Thiên thế giới thoát khỏi diệt vong.

Giới thiệu Chưởng Thượng Tu Tiên

Bắt đầu trùng sinh thần hồn đưa bạn vào thế giới Tu chân huyền huyễn. Mô phỏng hành trình tu tiên ly kỳ với các truyền thuyết từ thời kỳ thượng cổ, thái cổ, tái hiện hoàn mỹ các kỳ trân dị thú. 3000 đạo pháp mặc sức lựa chọn tu hành.

Chưởng Thượng Tu Tiên là tựa game mobile tu chân thế hệ mới – tự tạo động phủ, với đề tài tu chân kinh điển bám sát nguyên tác. Trong trò chơi các bạn không chỉ cảm nhận được sự kịch tích của cốt truyện; tùy ý sở hữu và chế tạo vô số Pháp Bảo, Tiên Thú. Còn có những trải nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, khiêu chiến dị thú thượng cổ, treo máy thu lợi ích, tạm biệt kiểu tu tiên truyền thống độ kiếp phi thăng!

Thông tin game

  • Thể loại: MMORPG
  • Phiên bản: 1.0.3
  • Dung lượng: 40Mb
  • Độ tuổi: 7 trở lên.
  • Nhà phát hành: PH LTD
  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên và IOS 9.0 trở lên
  • Trang Chủ

Link tải game Chưởng Thượng Tu Tiên

<strong>TẢI XUỐNG ANDROID</strong> TẢI XUỐNG ANDROID <strong>TẢI XUỐNG IOS</strong> TẢI XUỐNG IOS <strong>TẢI XUỐNG APK</strong> TẢI XUỐNG APK

Tính năng đặc sắc trong Chưởng Thượng Tu Tiên

Tính năng tiên thú

Tiên Thú là con nối dõi của Thần thú thượng cổ các bạn đạt tới cảnh giới Nguyên Anh 5 sẻ mở ra tính năng Tiên Thú. Tiên thú được được phân thành các phẩm chất: Nhân, Linh, Tiên, Thánh và Thần

Tính năng tiên thú trong Chưởng Thượng Tu Tiên

Các tiên thú phẩm chất Thần sẽ tăng thuộc tính và tiên lực rất cao cho Tiên Hữu. Mỗi tiên thú có thể được mặc 4 món trang bị gồm: Nón, vuốt, sừng và răng

Cách sở hữu Tiên Thú

Để triệu hồi được những loại Tiên Thú quý hiếm bạn tham gia các sự kiện, bí cảnh như: Bí Cảnh Tiên Thú, Bí Cảnh Thần Du, Tính năng Đấu Pháp, Ma Vương Xâm Nhập, Tiệm, Hiệu triệu Tiên Thú.

Tăng Cấp & Tăng Sao Tiên Thú

Để nuôi dưỡng và tăng thuộc tính cho tiên thú bạn sẽ phải đi thu thập lương thực cho thú thông qua các hoạt động: Bí Cảnh Tiên Thú và Tầm Bảo Tiên Thú.

Để tiến hành Tăng Sao cho Tiên Thú, bạn có thể dùng các Thẻ kích hoạt Tiên Thú tương ứng. Tiên Thú tăng sao càng cao sẽ tăng càng nhiều thuộc tính và nâng cao tiên lực.

Cường Hóa Trang Bị Tiên Thú

Mỗi Tiên Thú có thể mặc 4 món trang bị Tiên Thú. Bạn có thể dùng các vật phẩm: Thú hồn thạch (nhân – linh …) để tiến hành rèn và cường hóa tăng cấp trang bị, tăng thuộc tính nâng cao tiên lực.

Cường Hóa Trang Bị Tiên Thú trong Chưởng Thượng Tu Tiên

Tham gia các hoạt động, sự kiện, bí cảnh tiên thú sẽ nhận được nguyên liệu cường hóa.

Kết Nối Tiên Thú

Đặc biệt khi bạn sở hữu nhiều Tiên Thú sẽ có tính năng Kết nối Tiên Thú cùng hảo hữu. Kích hoạt các Tiên Thú có kết nối tiên duyên sẽ tiến hành cộng minh tăng thêm thuộc tính. Phân phối sẽ được chiến lực tăng vọt

Bạn có thể mượn trợ giúp Tiên Thú (thức tỉnh sao cao) của bạn hữu để kết nối cộng minh. Tối đa 5 tiên thú.

Hồn Tiên Thú – Phượng Vũ Cửu Thiên

Khi bạn kích hoạt, cường hóa và mạnh hóa Tiên Thú sẽ tăng cao Tiên Lực. Tổng tiên lực tích lũy đạt đến các mốc yêu cầu nhất định sẽ có thể tiến hành tăng cấp Hồn Tiên Thú – Phượng Vũ Cửu Thiên

Tính năng Động Phủ Trong Chưởng Thượng Tu Tiên

Linh Điền: Để mở được Linh Điền các bạn phải đạt cảnh giới Xuất Khiếu 1, là nơi trông các dược liệu, chăm nom kỹ càng bạn sẽ chẳng phải lo lắng về tài nguyên tu luyện.

Linh Căn: Là nơi nuôi dưỡng Linh Căn, nhưng tụ Linh Căn mạnh nhất giới tu chân.

Công Pháp: Lĩnh ngộ công pháp, tu luyện công pháp vô thượng tiên đạo

Tính năng Động Phủ Trong Chưởng Thượng Tu Tiên

Luyện đan: Trong Chưởng Thượng Tu Tiên Đan sư là nghề cực kỳ cao quý, mỗi lần tăng cảnh giới có đan dược phụ trợ là điều không thể thiếu.

Đan Được được chia ra làm nhiều cấp bậc khác nhau, mỗi loại đều cần các dược liệu khác nhau để luyện chế

Luyện Khí: Để mở được Luyện Khí các bạn phải đạt cảnh giới Xuất Khiếu 2. Luyện khí sư sẽ giúp cho bạn sở hữu những Thần khi, Tiên Kiếm tối thượng

Tính năng mạnh hóa trang bị Pháp Bảo

Bạn cần đạt tới các cấp bậc Cảnh Giới yêu cầu sẽ mở và trang bị được các Bộ Pháp Bảo tương ứng Nhân giới, Linh giới, Tiên giới và Thánh giới

Mỗi bộ pháp bảo gồm 6 món trang bị, Đạo Hữu có thể tham gia hoạt động, bí cảnh, khiêu chiến Boss sẽ có cơ hội nhận được trang bị.

Tinh Luyện Pháp Bảo

Khi đã có Pháp bảo có thể tiến hành Tinh Luyện tăng cấp trang bị, tăng thuộc tính và tiên lực cho nhân vật. Để tinh luyện trang bị thì bạn cần có nguyên liệu Linh Thạch.

Tính năng mạnh hóa trang bị Pháp Bảo

Thu thập tinh thạch bằng cách tham gia các bí cảnh và hoạt động trong Chưởng Thượng Tu Tiên. Linh thạch chính là tài nguyên tiền tệ thông dụng nhất trong giới tu chân

Khắc Sao Pháp Bảo

Bạn dùng nguyên liệu Tử Tinh Khắc Sao, Tử Túy Khắc Sao để tiến hành nâng cấp. Có thể tham gia hoạt động, bí cảnh, săn boss Bắc Minh để nhận nguyên liệu

Tính năng Tiên khí

Đặc biệt, nếu nâng cấp Tông số bậc khắc sao của bộ trang bị pháp bảo đạt điều kiện nhất định sẽ có thể kích hoạt toàn thân tăng thêm thuộc tính và Tiên lực.

Khảm Phù Văn Pháp Bảo

Để mở phong ấn Ô Khảm Phù Văn. Bạn cần phải tham gia khiêu chiến Bí Cảnh Phù Văn (vượt ải leo tháp). Tham gia bí cảnh sẽ nhận được các loại Phù Văn tăng thuộc tính khác nhau và kích hoạt mở nhiều ô khảm.

Bạn có thể dùng các loại Phù Văn cùng loại bậc thấp hơn để Ghép thành Phù Văn bậc cao hơn để tăng thêm thuộc tính. Bậc Phù Văn càng cao sẽ tăng càng nhiều thuộc tính và Tiên lực.

Chú Linh Pháp Bảo

Bạn phải dùng 2 nguyên liệu Ngọc Phách Chú Linh và Ngọc Thạch Chú Linh để tăng bậc Chú Linh trang bị, tăng rất cao thuộc tính và Tiên lực.

Cường khóa khí linh

Khi bạn tham gia hoạt động event hoặc khiêu chiến Boss sẽ có cơ hội nhận được nguyên liệu chú linh.

Tinh Hoa Pháp Bảo

Thu thập nguyên liệu Tinh Hoa Tăng Thêm để tiến hành tăng cấp tinh hoa trang bị pháp bảo. Bạn tham gia hoạt động, bí cảnh, khiêu chiến Boss sẽ có cơ hội nhận được nguyên liệu.

Đặc biệt, khi bạn tăng thêm tinh hoa toàn bộ các trang bị đạt cấp nhất định sẽ kích hoạt bộ toàn thân tăng thêm thuộc tính và Tiên lực.

Đột Phá Tu Vi, Tự Tạo Công Pháp

Khi tu vi bạn đã lên cao sẽ đột phá lên cảnh giới mới, mỗi lần đột phá sẽ tăng thêm sức manh và thuộc tính mới. Khi đạt cảnh giới nhất định bạn có thể tự tạo công pháo cho riêng mình. Tu luyện để tăng Tiên Lực để lên tới cảnh giới chi đỉnh.

Đột Phá Tu Vi, Tự Tạo Công Pháp

Tu Tiên Độ Kiếp, Phi Thăng Thành Thần

Tu tiên là nghịch thiên mà đi, các tu tiên giả phải trải qua độ kiếp để phi thăng tiên giới, để đồng thọ cùng thiên. Thành công hay thất bại do chính bạn nắm bắt, hãy thể hiện trình độ của bạn đi

Tu Tiên Độ Kiếp, Phi Thăng Thành Thần

Nhân vật trong game

Ngay từ lần đầu bước vào game bạn sẽ bước vào hành trình kiến tạo thế giới và hóa thân thành một nhân vật duy nhất, lưa chọn theo hệ Tiên, Ma hay Yêu để tu hành. Cho dù lựa chọn Yêu hay Ma thì hành trình tu tiên của bạn cũng không quá khác biệt.

Lối chơi Chưởng Thượng Tu Tiên

Chưởng Thượng Tu Tiên có lối chơi cực kỳ đơn giản, game được thiết kế theo màn hình dọc. Mẹo chơi là vừa đọc cốt truyện vừa làm nhiệm vụ khi đó bạn sẽ hòa mình vào thế giới huyền huyễn kỳ ảo. Với lối chơi nhàn rỗi nhưng thêm nhiều tính năng đặc sắc độc đáo như treo máy thu lợi ích, thần du, tiên chức, chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ

Nhiệm vụ cốt truyện Chưởng Thượng Tu Tiên

Đặc biệt người chơi sẽ phải tạm biệt kiểu tu tiên truyền thống trực tiếp trải nghiệm độ kiếp phi thăng hoàn toàn mới!

Đánh giá âm thanh và đồ họa

Game sở hữu đồ họa 2D đơn giản nhưng lại tái hiện hình ảnh rất chi tiết thế giới tiên hiệp. Game chơi khá nhẹ và mượt mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi

Chi tiết hình ảnh game rất cuốn hút, tạo hình bối cảnh cốt truyện đẹp mắt như lạc vào chốn bồng lại tiên cảnh. Thể hiện rất rõ nét thế giới tu tiên chân thật mới mẻ. Phá bỏ mọi giới hạn bắt đầu vào hành trình của một Tu Tiên Giả và tạo ra thế giới tu chân của riêng bạn với Chưởng Thượng Tu Tiên ngay hôm nay!!

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy