Combo Breaker: Chưa thắng nhưng đã ăn mừng, tuyển thủ mất chức vô địch đầy cay đắng

bởi admin
14 lượt xem

Combo Breaker: Chưa thắng nhưng đã ăn mừng, tuyển thủ mất chức vô địch đầy cay đắng

Kết quả chưa ngã ngũ nhưng đã vội vàng đứng dậy ăn mừng, một tuyển thủ tại sự kiện Combo Breaker 2024 đã nhận về cái kết đắng.

Trong cộng đồng game thủ phương Tây, các nhà phát hành và các thương hiệu game lớn thường xuyên tổ chức những sự kiện cũng như các giải đấu Esports để thu hút người chơi. Ví dụ như tại sự kiện Combo Breaker 2024, cộng đồng game thủ có thể tham gia vào lễ hội game khổng lồ với hơn 22 nội dung thi đấu game (đối kháng) khác nhau.

Vào lúc này, trận chung kết của nội dung thi đấu BlazBlue: Central Fiction đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ quốc tế, nguyên nhân vì một tuyển thủ đã có màn “quẩy sớm” ăn mừng nhưng lại nhận về cái kết đầy cay đắng.

Chi tiết hơn về vụ việc này, trong ván đấu thứ 3 của trận chung kết (BO5) BlazBlue: Central Fiction, KILLAKOB3S đã thực hiện thành công một cú combo đẹp mắt và dần kéo máu của đối phương là Monarch xuống con số 0. Nhưng khi Monarch chưa bị hạ gục, KILLAKOB3S bất ngờ đứng dậy ăn mừng như thể mình đã giành chiến thắng. Vào lúc này, KILLAKOB3S nhận ra ván đấu vẫn chưa kết thúc nhưng đã quá muộn, Monarch đã đánh gục anh và vươn lên dẫn trước 2-1.

Một tuyển thủ đã đánh mất chức vô địch BlazBlue: Central Fiction tại Combo Breaker 2024 vì "quẩy sớm".

Một tuyển thủ đã đánh mất chức vô địch BlazBlue: Central Fiction tại Combo Breaker 2024 vì “quẩy sớm”.

Theo một số thông tin được chia sẻ ở nhà thi đấu, KILLAKOB3S được cho là đã bấm nhầm nút khi đứng dậy ăn mừng nên combo của nhân vật đã bị ngắt giữa chừng, kết quả là đối thủ đã tận dụng thời cơ và giành chiến thắng ngay sau đó.

Sau cùng, KILLAKOB3S đã để thua với kết quả 1-3 và đánh mất chức vô địch BlazBlue: Central Fiction tại Combo Breaker 2024. Sự việc đã khiến khá nhiều game thủ quốc tế bật cười vì màn “quẩy sớm” của tuyển thủ này. Mặt khác, KILLAKOB3S có lẽ cũng đã học được một bài học sau thất bại này.

KILLAKOB3S thay ảnh bìa thành hình ảnh bản thân tuột mất chức vô địch ở Combo Breaker 2024.

KILLAKOB3S thay ảnh bìa thành hình ảnh bản thân tuột mất chức vô địch ở Combo Breaker 2024.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy