LMHT: Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam có những gì và mở đến bao giờ?

bởi admin
13 lượt xem

LMHT: Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam có những gì và mở đến bao giờ?

Không để cộng đồng LMHT phải chờ lâu, mới đây Riot Games cũng đã ra mắt Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam cho toàn bộ các máy chủ trên thế giới.

Như thường lệ, Riot Games sẽ mở Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam vài lần một năm để mở bán những vật phẩm bằng THL (Tinh Hoa Lam), năm nay cũng không phải ngoại lệ.

Sau khi ra mắt bản cập nhật 14.11, Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam sẽ chính thức mở cửa từ ngày hôm nay và sự kiện này sẽ kéo dài đến ngày 19/06/2024 sắp tới.

Một số vật phẩm trong Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam lần này.

Một số vật phẩm trong Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam lần này.

Về phần vật phẩm, cộng đồng game thủ có thể mua những vật phẩm hấp dẫn như:

  • Biểu Tượng Kỳ Bí: 1.500 THL
  • Hộp Biểu Tượng Tí Nị Kỳ Bí: 2.500 THL
  • Mẫu Mắt Kỳ Bí: 4.900 THL
  • Cờ Hiệu Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam: 250.000 THL
  • Warwick Urf: 150.000 THL

Với các trang phục Đa Sắc, một số mẫu trang phục Đa Sắc Lục Bảo sẽ có giá 10.000 THL, những trang phục Đa Sắc khác đều sẽ có giá 2.000 THL như trong quá khứ.

Nhìn chung, Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam lần này không có vật phẩm độc đáo nào mới. Nhưng với rất nhiều game thủ, những trang phục Đa Sắc này vẫn là những vật phẩm cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là trang phục Đa Sắc của những vị tướng mình yêu thích thì còn giá trị hơn nữa.

Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 19/06/2024 nên cộng đồng game thủ phải "cày" THL nhanh chóng nếu muốn mua hết những vật phẩm mình yêu thích.

Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 19/06/2024 nên cộng đồng game thủ phải “cày” THL nhanh chóng nếu muốn mua hết những vật phẩm mình yêu thích.

Do đó, nếu muốn mua thật nhiều vật phẩm trong sự kiện lần này thì cộng đồng LMHT sẽ phải “cày” THL thật nhanh chóng trước khi sự kiện này kết thúc vào giữa tháng 6.

Hãy theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất và những phân tích chuyên sâu về thế giới Esports. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi, kết quả và diễn biến các giải đấu, cùng những góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia hàng đầu.

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy