Tổng hợp Code KAGE Huyền Thoại mới nhất tháng 01/2023 | Cách nhập code

bởi admin
65 lượt xem

KAGE Huyền Thoại là loạt game đình đám lấy phỏng theo bộ truyện nổi tiếng Naruto. Để giúp quá trình trải nghiệm game thú vị hơn, bài viết này sẽ đem đến nhiều mã giftcode KAGE Huyền Thoại và hướng dẫn bạn chi tiết hướng dẫn nhập giftcode đổi quà luôn nhé.

1. Tổng hợp giftcode

Tình trạngMã giftcode
MớiVIPCODETANTHU
MớiKGHT2022
MớiKAGEHUYENTHOAI
MớiCHAOMUNGTANTHU
MớiKGHTHINATA
MớiVITHUDAICHIEN
MớiTHUTHAPVITHU
MớiTRANHDOATCUUVI
MớiHONGGAMEKAGE
MớiLIKEPAGENHANQUA
MớiBAODANHKAGE
MớiKAGE1000
MớiKAGE5000
MớiKAGE10000
MớiKAGE25000
MớiKAGE50000
Bảng giftcode Kage Huyền Thoại mới nhất

2. Giftcode Kage Huyền Thoại là gì?

Giftcode Kage Huyền Thoại là những mã quà tặng mà nhà phát triển game tặng cho game thủ. Khi nhập các mã giftcode này trong game Kage Huyền Thoại bạn sẽ có được những phần thưởng free và vô cùng có quý giá trong game chẳng hạn như trang bị, vật phẩm, nhân vật Huyền Thoại, Xu Bạc,…

2.1. Nhận giftcode mới nhất trong game ở đâu?

Nhiều bạn chơi game vẫn thắc mắc không biết nhận giftcode Kage Huyền Thoại mới nhất ở đâu, thì trước hết bạn hãy follow mục đầu tiên của bài viết này. Mình đã update khá đầy đủ các giftcode mới nhất và còn hạn sử dụng của game Kage Huyền Thoại. Bên cạnh đó, đừng quên follow fanpage chính thức trên nền tảng xã hội Facebook của loạt game này để update thêm nhiều giftcode mới nhất. Đường link mình để ngay bên dưới nhé.

https://www.facebook.com/kagehuyenthoai

2.2. Hướng dẫn nhập giftcode Kage Huyền Thoại như thế nào?

Mỗi loạt game sẽ có hướng dẫn nhập giftcode khác nhau. Kage Huyền Thoại cũng vậy, nhưng đừng lo, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hướng dẫn nhập giftcode Kage Huyền Thoại trong mục 3 của bài viết này nhé.

2.3. Giftcode Kage Huyền Thoại có thời gian dùng trong bao lâu?

Khá giống với các loạt game khác, mỗi mã giftcode Kage Huyền Thoại có thời hạn dùng riêng và không thể xác định chuẩn xác được. Vì thế, khi sở hữu được mã giftcode còn hạn sử dụng hãy nhập ngay để nhận quà nhé.

2.4. Đặc điểm chính của game Kage Huyền Thoại

Bên dưới chính là các điểm nổi bật nhất về trò chơi cực xịn sò này:

2.5. Tại sao lại phải nhập Giftcode Kage Huyền Thoại ?

Việc nhập giftcode Kage Huyền Thoại đăng nhập vào game giúp bạn sở hữu những trang bị, vật phẩm hay các nâng cấp vô cùng có quý giá nhưng lại hoàn toàn free.

3. Hướng dẫn nhập giftcode Kage Huyền Thoại

Tiếp tục đây, mình sẽ chỉ dẫn nhanh hướng dẫn nhập giftcode siêu đơn giản chỉ với vài thao tác thuận tiện. Nếu đọc qua chỉ dẫn nhanh mà vẫn chưa nắm rõ cách thực hiện bạn có thể xem tiếp các bước hướng dẫn chi tiết kèm theo ảnh minh họa bên dưới nhé.

3.1. Chỉ dẫn nhanh

Chọn cài đặt -> Chọn mục đổi thưởng -> Nhập mã giftcode và chọn đổi -> Trở lại màn hình hiển thị chính game và nhấn vào mục thư -> Bấm nhận nhanh.

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Sau đây là hướng dẫn chi tiết các thao tác nhập giftcode Kage Huyền Thoại kèm theo các ảnh minh họa rõ ràng.

Bước 1: Ở giao diện chính của game, bạn chọn avatar nhân vật phía trên gốc trái.

Code KAGE Huyền Thoại
Chọn avatar nhân vật

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào mục Giftcode trong các mục màu vàng bên dưới.

Code KAGE Huyền Thoại
Nhấn vào mục Giftcode

Bước 3: Cuối cùng thực hiện điền mã giftcode Kage Huyền Thoại và nhấn nút Đổi.

Code KAGE Huyền Thoại
Điền mã giftcode và nhận đổi

Khi màn hình hiển thị hiển thị Chúc mừng nhận kèm theo các phần thưởng mà bạn có được như hình bên dưới là bạn đã nhận quà thành công rồi đấy.

Code KAGE Huyền Thoại
Nhận quà thành công
5. Kết luận

Thông qua bài viết Tổng hợp Code KAGE Huyền Thoại mới nhất tháng 01/2023 | Hướng dẫn nhập giftcode, mình đã đem đến cho bạn nhiều mã giftcode mới của game, cùng lúc cũng trả lời các thắc mắc của bạn về loạt game này và kèm theo đó là hướng dẫn nhập giftcode vô cùng đơn giản bất kỳ ai cũng có thể làm được. Chúc bạn có được nhiều phần thưởng quý giá trong game nhé.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy