Tổng hợp code Liên Minh Anh Hùng mới nhất tháng 1/2023 – Cách nhập code.

bởi admin
77 lượt xem

Liên Minh Anh Hùng là một tựa game hoàn toàn mới với các lối chơi chiến thuật phóng khoáng của một auto game hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ một không gian giải trí vô cùng thú vị và thú vị. Bài viết này sẽ bổ sung đến game thủ các mã Giftcode Liên Minh Anh Hùng mới nhất và hướng dẫn chi tiết hướng dẫn nhập giftcode nhé.

1. Tổng hợp Giftcode Liên Minh Anh Hùng

Tình trạngMã giftcode
MớiLIENMINHANHHUNG
MớiHOMEPAGE
MớiLMAHCODEVIP
MớiGROUPVIP09
MớiLMAH8888
MớiCODEVIP6666
Bảng mã giftcode Liên Minh Anh Hùng mới nhất

2. Giftcode Liên Minh Anh Hùng là gì?

Giftcode Liên Minh Anh Hùng là những mã quà tặng do nhà phát triển cung cấp cho game thủ để họ dùng và nhập vào khi chơi game Liên Minh Anh Hùng. Tương ứng với các sự kiện khác nhau thì nhà phát triển sẽ cung cấp đa dạng các mã khác nhau cho các gamer, nghĩa là game thủ sẽ được nhận những phần thưởng khác nhau khi họ dùng mã giftcode đó để nhập đăng nhập vào game.

2.1. Nhận Giftcode mới nhất trong game ở đâu?

Để có thể có được mã giftcode mới nhất một cách thuận tiện và nhanh chóng, bạn hãy follow mục 1 của bài viết này nhé, mình sẽ luôn luôn bổ sung những mã giftcode mới nhất tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể follow follow fanpage chính thức của loạt game này trên nền tảng fanpage facebook Facebook. Đường link mình bổ sung ngay bên dưới nhé.

https://www.facebook.com/LienMinhAnhHung.GGAMES/

2.2. Hướng dẫn nhập Giftcode Liên Minh Anh Hùng như thế nào?

Game thủ muốn biết hướng dẫn nhập mã giftcode Liên Minh Anh Hùng thì hãy follow phần 3 của bài viết này nhé, các thao tác nhập mã giftcode sẽ được hướng dẫn chi tiết để game thủ có thể thực hiện một cách thuận tiện và nhanh chóng.

2.3. Giftcode Liên Minh Anh Hùng có thời gian dùng trong bao lâu?

Về thời hạn dùng của mã giftcode thì tương ứng với mỗi mã chúng sẽ có thời gian dùng khác nhau. Khi nhà phát triển đưa ra mã mới thì họ cũng sẽ cung cấp thời hạn dùng của mã Giftcode đó cho game thủ, game thủ có thể thuận tiện follow thời gian dùng qua hiện thông báo nhé.

2.4. Có sự kiện để tham dự nhận quà không?

Để có được những phần thưởng thú vị, bạn có thể tham dự sự kiện tại đây để thêm nhiều quà tặng thú vị nhé.

3. Hướng dẫn nhập Giftcode Liên Minh Anh Hùng

Tiếp tục đây, mình sẽ hướng dẫn game thủ hướng dẫn nhập giftcode đổi quà trong game Liên Minh Anh Hùng một cách nhanh chóng, nếu bạn vẫn chưa nắm rõ có thể tìm hiểu tiếp mục 3.2. của bài viết. Ở đó mình có hướng dẫn chi tiết và kèm theo ảnh minh họa rõ ràng.

3.1. Chỉ dẫn nhanh

Bấm vào nút Hệ thống -> Điền mã Giftcode vào ô mã kích hoạt -> Cuối cùng nhấn Đổi.

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Ở giao diện chính của game Liên Minh Anh Hùng, bạn nhấn vào Hệ thống.

code Liên Minh Anh Hùng
Nhấn vào Hệ thống

Bước 2: Tại giao diện thiết lập của game, bạn nhập mã giftcode vào ô Nhấn nhập mã kích hoạt.

code Liên Minh Anh Hùng
Nhập mã giftcode vào ô Nhấn nhập mã kích hoạt.

Bước 3: Vẫn ở giao diện thiết lập, game thủ chọn Đổi để hoàn thành việc nhập mã giftcode.

code Liên Minh Anh Hùng
Chọn Đổi để hoàn thành việc nhập mã giftcode

Khi màn hình hiển thị hiển thị dòng chữ Chúc mừng có được kèm theo các món quà mà bạn nhận được trong game có nghĩa là thao tác nhập giftcode đổi quà đã thành công.

code Liên Minh Anh Hùng
Đổi quà thành công
4. Kết luận

Trên đây là bài viết Tổng hợp Code Liên Minh Anh Hùng mới nhất tháng 1/2023 mà những người yêu thích game này quan tâm. Nếu bạn cũng yêu thích và có hứng thú với game này thì hãy lưu về máy tiếp sau đó thực hiện nhập giftcode để nhanh tay có được những phần thưởng thú vị nhất nhé.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy