Tổng hợp Code Siêu Thần Quân Sư mới nhất – Cách nhập code

bởi admin
86 lượt xem

Siêu Thần Quân Sư là một trong những loạt game thẻ bài được đầu tư cực đỉnh về đồ hoạ. Để giúp game thủ tích lũy thêm nhiều vật phẩm và phần thưởng quý giá nhà phát triển game đã gửi tặng các Mã code quý giá đến game thủ. Nào hãy cùng bài viết tổng hợp qua các mã giftcode Siêu Thần Quân Sư mới nhất nhé.

1. Tổng hợp giftcode Siêu Thần Quân Sư

Nào hãy cùng bài viết xem thêm qua bảng tổng hợp các mã giftcode Siêu Thần Quân Sư mới nhất hiện nay ở bảng bên dưới nhé.

Mã Giftcode game còn hạn sử dụng mới nhất
LUBO5TR
SIEUTHANQUANSU
GIACATLUONG
MASIEU5TR
DIEUTHUYEN

2. Giftcode Siêu Thần Quân Sư là gì?

Giftcode Siêu Thần Quân Sư là những loại mã quà tặng mà nhà phát triển game xin gửi đến các người chơi nhân dịp các ngày tri ân, ngày lễ, những sự kiện đặc sắc. Khi game thủ nhập giftcode thì sẽ có được những trang bị, vật phẩm quý giá từ đó sẽ giúp cho cho nhân vật trong game được nâng cấp sức mạnh, leo top một cách nhanh chóng.

Code Siêu Thần Quân Sư
Tìm hiểu về giftcode game Siêu Thần Quân Sư

2.1. Nhận Siêu Thần Quân Sư giftcode mới ở đâu?

Để có thể có được các mã giftcode Siêu Thần Quân Sư mới nhất thì bạn có thể update trực tiếp trên các trang fanpage facebook của game như:

Nếu bạn không có nhiều thời gian để lướt tổng hợp các mã mới thì có thể follow trang Fanpage nhé, trang sẽ update thường xuyên các mã giftcode mới nhất trong bài viết này hàng ngày để các độc giả thuận tiện follow hơn.

Code Siêu Thần Quân Sư
Nơi nhận mã giftcode game Siêu Thần Quân Sư mới

2.2. Giftcode dùng được trong bao lâu?

Mỗi một mã giftcode Siêu Thần Quân Sư chỉ có thể dùng trong một khoảng thời gian nhất định. Game thủ nên nhập mã giftcode ngay sau khi có được để tránh tình trạng mã quá hạn không thể nhận quà được nữa.

Code Siêu Thần Quân Sư
Thời gian dùng giftcode game Siêu Thần Quân Sư

2.3. Hướng dẫn nhập giftcode như thế nào?

Nếu bạn là game thủ mới và chưa biết hướng dẫn nhập giftcode Siêu Thần Quân Sư thì hãy follow các bước hướng dẫn chi tiết trong phần 3 bên dưới nhé.

Code Siêu Thần Quân Sư
Tìm hiểu hướng dẫn nhập giftcode game Siêu Thần Quân Sư

3. Hướng dẫn hướng dẫn nhập giftcode Siêu Thần Quân Sư

Nào hãy cùng bài viết tìm hiểu qua các bước nhập giftcode Siêu Thần Quân Sư một cách nhanh chóng chi tiết bên dưới nhé.

3.1. Chỉ dẫn nhanh

Các bước nhập giftcode Siêu Thần Quân Sư chỉ dẫn nhanh như sau:

Truy nhập vào đường link https://nap.sohagame.vn/sieuthanquansu > tiếp theo tiếp tục đăng nhập vào account game > nhấn vào máy chủ và nhân vật của bạn > bấm vào mục Giftcode > điền mã giftcode mà bạn có > bấm vào dùng > đăng nhập vào game và vô hộp thư > bấm Nhận phần quà là xong.

Code Siêu Thần Quân Sư
Hướng dẫn nhập nhanh giftcode game Siêu Thần Quân Sư

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Các bước hướng dẫn nhập giftcode Siêu Thần Quân Sư chi tiết như sau:

Bước 1: trước hết bạn cần phải truy nhập trang web https://nap.sohagame.vn/sieuthanquansu > tiếp theo bạn hãy đăng nhập vào account game, có thể dùng Facebook hoặc Google để đăng nhập nhanh.

Code Siêu Thần Quân Sư
Hướng dẫn nhập giftcode game Siêu Thần Quân Sư mới nhất bước 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn nhấn vào máy chủ và nhân vật ở bên dưới.

Code Siêu Thần Quân Sư
Hướng dẫn nhập giftcode game Siêu Thần Quân Sư mới nhất bước 2

Bước 3: Tại các mục bên dưới bạn hãy tiếp tục bấm nhấn vào Giftcode.

Code Siêu Thần Quân Sư
Hướng dẫn nhập giftcode game Siêu Thần Quân Sư mới nhất bước 2

Bước 4: Ngay tại giao diện chính thì bạn sẽ thấy được ô nhận mã giftcode > tiếp theo bạn hãy bắt đầu điền mã giftcode vào ô và bấm vào mục dùng. Sau khi đã nhập thành công mã giftcode thì bạn hãy đăng nhập vào game kiểm tra hộp thư bấm nhận phần quà từ mã giftcode là hoàn tất.

Code Siêu Thần Quân Sư
Hướng dẫn nhập giftcode game Siêu Thần Quân Sư mới nhất bước 4
4. Kết luận lại

Bài viết Tổng hợp Toàn bộ Code Siêu Thần Quân Sư mới nhất 02/2023, đã tổng hợp các mã quà tặng mới nhất của game và hướng dẫn các tân thủ hướng dẫn nhập mã nhận quà chi tiết. Hãy follow trang Fanpage để update thêm các mã quà tặng mới nhất trong thời gian tới và xem thêm thêm các Mã code của nhiều loạt game mới hot hit trên thị trường hiện nay nhé.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy