8 ứng dụng đếm ngày yêu nhau tốt nhất dành cho các couple

bởi admin
68 lượt xem

Các cặp đôi yêu nhau muốn đem số ngày yêu nhau hay nhớ các ngày kỷ niệm quan trọng của đối phương thì không thể nào bỏ qua các app đếm ngày yêu. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp đến các bạn những ứng dụng tính ngày yêu nổi bật nhất trên nền tảng điện thoại. Xem ngay bên dưới nhé.

1. Ứng dụng đếm ngày yêu nhau là gì?

Ứng dụng đếm ngày yêu là một chiếc app giúp các cặp đôi tính được khoảng thời gian mà cả 2 đã bên nhau. Bạn có thể set up một cột thời gian bất kì như ngày hẹn hò đầu tiên hay một ngày nào đó bạn muốn đặt cột móc cho cả 2.

2. Been Love Memory – Đếm Ngày Yêu

Mình giới thiệu đến các bạn chiếc app Been Love Memory – Đếm Ngày Yêu giúp các bạn tính được số ngày mà cả 2 bên nhau. Đây là ứng dụng tính ngày yêu đầu tiên được thiết kế theo giao diện Tiếng Việt dành cho người dùng Việt Nam. Không chỉ giúp xác định số ngày yêu cụ thể mà app này còn giúp bạn biết được chính xác từng phút từng giây mà các bạn đã trải qua với nhau, xem được cả cung hoàng đạo nữa. Thật tiện lợi đúng không nào!

đếm ngày yêu
Been Love Memory – Đếm Ngày Yêu

Liệt kê một vài ưu điểm nổi bật của app này:

3. inlove – Đếm Ngày Yêu

Đây là app tính ngày yêu nhau với thiết kế giao diện trực quan, hiệu ứng nhẹ nhàng giúp dễ dàng sử dụng, giúp bạn đơn giản hóa các thao tác kiểm tra thời gian yêu nhau thật nhanh chóng và vô cùng chính xác.

đếm ngày yêu
inlove – Đếm Ngày Yêu 

Liệt kê một vài ưu điểm nổi bật của app này:

4. Been Together: Ứng dụng tính ngày yêu nhau cho cặp đôi

Một chiếc app đếm ngày yêu hữu ích cho các cặp đôi rất phổ biến là Been Together. Không chỉ bạn mà nửa kia của bạn cũng có thể xem được số ngày ở bên nhau của cả 2. Ngoài chức năng đếm ngày bên nhau, app còn hiển thị khoảng cách đến các cột mốc quan trọng như 1000 ngày hay 1 năm bên nhau,… từ đó bạn sẽ có thời gian chuẩn bị những điều đặc biệt cho những ngày quan trọng đó.

đếm ngày yêu
Been Together: Ứng dụng tính ngày yêu nhau cho cặp đôi

Liệt kê một vài ưu điểm nổi bật của app này:

5. LOVEStorii – Lưu giữ yêu thương

Mình tiếp tục đem đến cho các bạn một ứng dụng đếm ngày yêu được các bạn trẻ vô cùng yêu thích đó chính là LOVEStorii – Lưu giữ yêu thương.

Liệt kê một vài ưu điểm nổi bật của app này:

đếm ngày yêu
LOVEStorii – Lưu giữ yêu thương

6. Love days

Lovedays là ứng dụng tính ngày yêu được các cặp đôi lựa chọn sử dụng nhiều nhất. App này cũng có chức năng đếm số ngày cặp đôi bên nhau và lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp. Love days cũng thiết kế tính năng thông báo các ngày đặc biệt.

đếm ngày yêu
Love days

Liệt kê một số ưu điểm nổi bật của app này:

7. Been Together 2021 – Đếm ngày yêu của bạn và người ấy

Been Together 2021 là chiếc app đếm ngày yêu mà mình khá ưng ý, nó có thể giúp bạn không bỏ lỡ những dịp kỷ niệm đặc biệt với người ấy để giúp  tình yêu thêm nồng thắm qua từng ngày, giúp các cặp đôi yêu nhau luôn khắc ghi những cột mốc quan trọng trong tình yêu.

đếm ngày yêu
Been Together 2021

Liệt kê một vài ưu điểm nổi bật của app này:

8. Been Love – Ứng dụng đếm ngày yêu nhau cho iPhone

Been Love là một trong những ứng dụng đếm ngày yêu được nhiều người ưa chọn sử dụng. App cho phép bạn theo dõi chính xác số ngày bên nhau mà không cần mở ứng dụng. Been Love hỗ trợ cả tính năng lưu trữ các ngày kỷ niệm và không bao giờ bị mất đi.

đếm ngày yêu
Been Love

Liệt kê một vài ưu điểm nổi bật của app này:

9. The Couple

Nằm trong danh sách top 8 app đếm ngày yêu phổ biến không thể bỏ qua đó chính là The Couple. Đây là một chiếc app mà được ưa chuộng hàng đầu, nhận về những đánh giá vô cùng tích cực với số lượt đánh giá lên đến hơn 1 triệu.

đếm ngày yêu
The Couple

Liệt kê một vài ưu điểm nổi bật của app này:

10. Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 8 chiếc app đếm ngày yêu nổi bật và vô cùng phổ biến. Bạn hãy lựa chọn một chiếc app ưng ý và cùng người yêu tải về và thiết lập ngày yêu với nhau nhé.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy