Người dùng YouTube tại Việt Nam đã có thể kích hoạt giao diện mới trên nền web

bởi admin
78 lượt xem

Mới đây một số người dùng ứng dụng YouTube nền tảng web tại Việt Nam đã nhận được cập nhật giao diện mới hoàn toàn. Chúng ta hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1. YouTube nền web có giao diện mới

Trước đó đã có thông báo YouTube sẽ cập nhật giao diện mới cho toàn bộ người dùng trên các nền tảng như điện thoại iPhone, iPad và mới đây người dùng nền tảng web trên PC, Laptop, MacBook đã nhận được cập nhật giao diện mới.

youtube
YouTube gợi ý người dùng chuyển qua giao diện Dark Mode mới

2. Giao diện mới tập trung vào nền tối

Giống với phiên bản YouTube trên iPad và điện thoại iPhone, Android trước đó, YouTube nền tảng web chủ yếu tập trung vào giao diện nền tối với ngôn ngữ thiết kế Material You và chế độ Ambient Mode – YouTube gọi chế độ này là “Ánh sáng điện ảnh”.

youtube

Giao diện nền tối mới sẽ có màu đen đậm hơn, các video thu nhỏ sẽ có viền bo cong đẹp mắt hơn, dễ chịu hơn thay cho các ô vuông sắc cạnh trước đây.

3. Chế độ ánh sáng điện ảnh mới

Chế độ Ambient Mode – ánh sáng điện ảnh sẽ hoạt động chủ yếu trên nền tối Dark Mode và khi bật tính năng này, phần viền xung quanh video sẽ là các khối màu được làm nhòe từ chính video bạn đang xem theo thời gian thực vô cùng đẹp mắt, giúp người dùng tận hưởng nội dung video tập trung hơn, “đã mắt” hơn.

youtube
Chế độ Ánh sáng điện ảnh mới
youtube
Chế độ này sẽ làm nhòe phần viền video dựa trên nội dung người dùng đang xem theo thời gian thực vô cùng đẹp mắt

4. Lời kết

Hãy thử ngay giao diện Dark Mode mới và Ambient Mode trên YouTube để trải nghiệm xem video thật tuyệt vời ngay hôm nay bạn nhé.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy