Top 3 ứng dụng nghe Podcast trên điện thoại mà bạn nên biết

bởi admin
81 lượt xem

Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn top 3 ứng dụng nghe podcast tốt nhất trên điện thoại hiện nay.

1. Spotify

Không chỉ là ứng dụng stream nhạc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, Spotify gần đây đã đầu tư rất nhiều vào mảng podcast và sách nói (audio book), thậm chí công ty cũng phát triển tính năng nghe Podcast độc quyền cho nền tảng Spotify để cạnh tranh với các đối thủ khác.

nghe podcast

Podcast trên Spotify có thể nghe miễn phí (có quảng cáo) hoặc qua gói cước Premium trên ứng dụng Spotify nền web, máy tính và tất nhiên là ứng dụng di động trên điện thoại iPhone, Android…

nghe podcast

Trải nghiệm nghe Podcast trên Spotify khá mượt mà, nhanh chóng, giao diện đơn giản và dễ theo dõi các chủ đề theo từng nhóm được biên tập kỹ càng, các tính năng tăng tốc độ voice, skip nhanh hay hẹn giờ tắt podcast đều có đầy đủ, tuy nhiên Spotify vẫn chưa bổ sung tính năng “Bỏ qua khoảng lặng” đang có trên các ứng dụng phát podcast khác.

2. Google Podcasts

Google Podcasts dễ sử dụng, giao diện thân thiện và dễ làm quen khi mới sử dụng, các tính  năng điều khiển đầy đủ, đặc biệt người dùng có thể chọn các podcast đến từ các quốc gia cụ thể.

nghe podcast

Thư viện podcast của Google Podcasts khá đầy đủ, tuy nhiên một số nội dung độc quyền trên Spotify tất nhiên sẽ không có mặt trên nền tảng này, những nội dung trên Google Podcasts ngược lại đã xuất hiện đầy đủ trên Spotify nên Google cũng gặp khó khăn khi cạnh tranh với nền tảng stream nổi tiếng nhất thế giới.

3. Pocket Casts

Pocket Casts được nhiều người dùng lựa chọn bởi khả năng tùy biến giao diện, quản lý podcast thông minh, nhanh chóng.

nghe podcast 4

Tuy nhiên Pocket Casts không hỗ trợ hiển thị các podcast từ Việt Nam mặc định nên người dùng sẽ phải tìm kiếm thủ công, đây là điểm trừ rất lớn khiến Pocket Casts không được nhiều người dùng tại Việt Nam lựa chọn, khi đa phần các nội dung gợi ý trên ứng dụng này chủ yếu đến từ nước ngoài.

4. Nghe Podcast trên Apple Podcasts

Apple Podcasts có giao diện đẹp, kho thư viện phong phú không thua kém Spotify, không kết hợp với ứng dụng stream nhạc, Apple Podcasts tách biệt hẳn thành một ứng dụng riêng lẻ trên iOS, iPadOS và MacOS.

nghe podcast

Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của Apple Podcasts chính là ứng dụng này không hỗ trợ người dùng hệ điều hành khác, ngay cả nền tảng web cũng không có một client nào hỗ trợ nghe podcast qua Apple Podcast trên Windows 11 hoặc hệ điều hành Linux.

5. Lời kết

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được ứng dụng nghe podcast phù hợp nhất cho mình. Các ứng dụng trên đều có thể tìm kiếm dễ dàng trên CH Play hoặc App Store.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy