TOP 7 ứng dụng và 22 mặt đồng hồ Apple Watch đẹp nhất hiện nay (2022)

bởi admin
94 lượt xem

Apple Watch luôn được nhiều người dùng ưa chuộng bởi hiệu năng cùng thiết kế bắt mắt. Hiện nay, hãng cung cấp nhiều mặt đồng hồ cùng ứng dụng hữu ích giúp trải nghiệm người dùng được tốt hơn. Dưới đây là TOP 7 ứng dụng và 22 mặt đồng hồ Apple Watch đẹp nhất hiện nay (2022) mà bạn có thể tham khảo.

1. 7 ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch đẹp được dùng nhiều nhất năm 2022

Ở phần đầu tiên, chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn 7 ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch đẹp mắt được dùng nhiều nhất năm 2022. Tham khảo ngay dưới đây nhé !

1.1. Facer

Facer là ứng dụng phổ biến, nổi tiếng nhất hiện nay dùng để tuỳ biến mặt đồng hồ Apple Watch bởi chúng kèm theo nhiều tuỳ chọn cho người dùng. Những gợi ý Facer đưa ra giúp bạn có thể tạo ra nhiều thiết kế hơn để chia sẻ với mọi người trên thế giới.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các mẫu cùng hướng dẫn để giúp bạn thực hiện tạo mặt đồng hồ nhanh chóng. Bạn cũng có thể tải xuống và thử các mẫu thiết kế đến từ cộng đồng. Một trong những điểm ấn tượng là chúng còn cho phép người dùng truy cập hàng nghìn mẫu đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Ghostbusters, Garfield, Tetris,….

mặt đồng hồ apple watch
mặt đồng hồ Apple Watch – Facer

1.2.  Watch Face Albums

Ứng dụng tạo mặt đồng hồ Apple Watch đẹp tiếp theo với nhiều hình nền là Watch Face Albums. Trong đây có hàng ngàn các loại album được phân loại theo chủ đề rõ ràng. Và bạn có thể tải xuống miễn phí thông qua mục “Today Free”.

mặt đồng hồ apple watch
Watch Face Albums

1.3. Buddywatch

Ứng dụng mặt đồng hồ Apple Watch khác mà bạn có thể dùng là Buddywatch. Chúng cung cấp rất nhiều mẫu đẹp cùng tính năng đề xuất phụ kiện dây đeo phù hợp để ghép nối với mặt đồng hồ. Bạn cũng có thể chỉnh tích hợp ngay trên mặt. Đồng thời, khi cần bổ sung bất kì một yếu tố hoàn thiện nào khác, Buddywatch sẽ thông báo đến bạn.

mặt đồng hồ apple watch
Buddywatch

1.4. Watchsmith

Một trong những ứng dụng khá đặc biệt gọi tên Watchsmith. Chúng có đến 37 tuỳ chỉnh khác nhau và người dùng có thể sử dụng, chỉnh đổi theo ý mình thay vì sử dụng bản mẫu. Bạn có thể thay đổi thời tiết ban ngày hay thiên văn học ban đêm,… Watchsmith hoạt động rất ổn định trên Apple Watch.

mặt đồng hồ apple watch
Watchsmith

1.5. Watchfacely

Watchfacely cũng là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể biết được mặt đồng hồ nào đang hot nhất hiện nay nhờ số lượt tải về và lượt thích được ghi lại dưới mỗi mẫu. Những mẫu phổ biến nhất trong tuần sẽ hiện ra ngay khi bạn mở ứng dụng. Chỉ cần nhấn vào “View all” là bạn có thể thấy nhiều mẫu hơn để lựa chọn. Ngoài ra, Watchfacely còn tích hợp điều chỉnh đồng hồ theo ý muốn và chúng cung cấp hai mặt đồng hồ miễn phí mỗi ngày.

mặt đồng hồ apple watch
Watchfacely

1.6. StepDog

Những ai yêu thú cưng thì có thể sử dụng StepDog. Ứng dụng cung cấp nhiều tuỳ chỉnh khác nhau, đặc biệt chúng có tính năng đếm số bước đi của chủ sở hữu. Bạn chỉ cần đặt mục tiêu và sau khi hoàn thành thì con chó sẽ đi ngủ. Bên cạnh đó bạn có thể thấy nhiều hành động khác vô cùng đáng yêu đến từ chú chó nhỏ. Ứng dụng cũng hỗ trợ đổi con vật khác là mèo nếu bạn thích.

mặt đồng hồ apple watch
StepDog

1.7. WatchMaker

Một ứng dụng mà bạn có thể thử là WatchMaker. Tương tự, chúng cũng cung cấp tính năng tuỳ chỉnh và có kho hình nền không giới hạn. Tuy nhiên, bên cạnh một số mặt đồng hồ Apple Watch miễn phí thì cũng có mặt phải trả phí. Điểm độc đáo ở chúng là bạn có thể theo dõi bất kì nhà thiết kế và nhận thông báo mới sớm nhất từ họ.

mặt đồng hồ apple watch
WatchMaker

2. 22 mặt đồng hồ Apple Watch đẹp được ưa chuộng nhất 2022

Sau khi tìm hiểu về 7 ứng dụng ở trên thì tiếp theo là 22 mặt đồng hồ Apple Watch được ưa chuộng nhất năm 2022 mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng khám phá xem chúng có gì nổi bật ngay dưới bài !

2.1. Đếm thời gian

Mặt đồng hồ đầu tiên là Đếm thời gian. Như cái tên gọi, chúng được sử dụng để đếm thời gian. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc trên này. Một số tổ hợp có sẵn trong đồng hồ thông minh này là: Đo lượng Oxy trong máu, báo thức, điều khiển camera từ xa, theo dõi chu kỳ, sách nói,…

mặt đồng hồ apple watch
Đếm thời gian

2.2. Đồ thị thông tin

Đồ thị thông tin là mặt đồng hồ cổ điển. Khi bạn xoay Digital Crown, chúng sẽ tuỳ chỉnh thay đổi tự động kiểu chữ và độ đậm của chúng. Khi bạn đưa cổ tay xuống thì các số xoay sẽ trở thành hình viên thuốc. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, kiểu hiển thị cùng đĩa số trên mặt đồng hồ.

mặt đồng hồ apple watch
Đồ thị thông tin

2.3. Kính vạn hoa

Bạn muốn mặt đồng hồ của mình có nhiều hoạ tiết sặc sỡ, bắt mắt ? Đã có kính vạn hoa ! Bạn cần chọn kiểu ảnh cùng chỉnh lại hoạ tiết, màu sắc và thông số là có ngay cho mình một mặt hiển thị đẹp rồi. Chọn xoay Digital Crown để thay đổi hoạ tiết cho dễ nhé !

mặt đồng hồ apple watch
Kính vạn hoa

2.4. Mặt Trăng

Đồng hồ Mặt Trăng là một kiểu khá là đặc biệt. Chúng mô tả mối liên hệ của ngày, giờ cùng với các tuần của trăng. Bạn có thể tuỳ ý điều chỉnh màu sắc, thời gian chỉ kim hoặc số. Đồng thời điều chỉnh loại lịch theo Trung, Hồi giáo và Do Thái.

mặt đồng hồ apple watch
Mặt Trăng

2.5. Memoji

Nếu bạn là người yêu thích những hình vẽ vui nhộn thì không thể bỏ qua Memoji. Mặt đồng hồ này lấy ký tự từ điện thoại iPhone và đưa chúng vào Apple Watch. Bạn có thể chọn những hình có sẵn hoặc tự tạo ra nhân vật yêu thích. Đồng thời bạn cũng tự chỉnh được màu sắc trên nền màn hình.

mặt đồng hồ apple watch
Memoji

2.6. Chuột Mickey và Chuột Minnie

Nếu bạn là fan của nhà Disney thì không thể bỏ qua mặt đồng hồ chuột Mickey. Có hai sự lựa chọn là chuột Mickey và Minnie. Bạn chọn ra hai nhân vật bất kì để cài chính giữa hình nền, cùng với đó là thay đổi biểu cảm, trang phục,… giúp chúng trở nên sinh động hơn.

mặt đồng hồ apple watch
Chuột Mickey và Chuột Minnie

2.7. Meridian

Mặt đồng hồ này có một giao diện cổ điển cùng 4 đĩa phụ ở trong. Meridian có thể hiển thị đầy đủ thời tiết, nhiệt độ,… và nhiều thứ nữa. Bạn có thể chọn hiển thị đồng hồ thế giới cùng một số biểu tượng như Trái Đất, Mặt Trăng và Mặt Trời. Đồng thời thay đổi đĩa số trắng, đen tuỳ ý.

mặt đồng hồ apple watch
Meridian

2.8. California

California là mặt đồng hồ khá ấn tượng và thể hiện sự sang trọng qua sự trộn lẫn giữa các con số La Mãsố Latinh. Bạn có thể tuỳ chỉnh chữ số theo phong cách thường hoặc đổi tất cả bằng số la mã. Cũng có thể thay đổi màu sắc cho toàn màn hình.

mặt đồng hồ apple watch
California

2.9. Máy ghi thời gian

Máy ghi thời gian như tên gọi là ghi lại thời gian với độ đo chính xác, tương tự như đồng hồ kim bấm giờ hơi hướng cổ điển. Bạn có thể kích hoạt đồng hồ bấm giờ ngay trên mặt và có thể điều chỉnh màu sắc, thang thời gian của Apple Watch.

mặt đồng hồ apple watch
Máy ghi thời gian

2.10. Máy ghi thời gian Pro

Là bản cao cấp hơn của Máy ghi thời gian. Bạn chỉ cần chạm vào vòng Benzel ở quanh đĩa số, tự khắc mặt đồng hồ sẽ chuyển thành máy ghi thời gian ở các thang 60, 30, 6 hay 3 giây. Người dùng có thể tự điều chỉnh màu cùng thời gian.

mặt đồng hồ apple watch
Máy ghi thời gian Pro

2.11. Ánh sáng đoàn kết

Ánh sáng đoàn kết là mặt tiếp theo được lấy cảm hứng từ Thuyết vị lai châu Phi. Đây là một triết lý về khám phá trải nghiệm cuộc sống từ khoa học – công nghệ đến sự trao quyền của người châu Phi. Màu sắc, chữ số cùng kiểu hình là những tính năng bạn có thể thay đổi.

mặt đồng hồ apple watch
Ánh sáng đoàn kết

2.12. Hoạt động – Kim

Hoạt động – Kim giúp hiển thị mọi tiến trình hoạt động của bạn lên mặt đồng hồ kim truyền thống. Những vòng Hoạt động được xếp chồng lên nhau. Bạn có thể thay đổi thành kiểu Vòng xếp chồng tương tự hoặc kiểu đĩa số phụ.

mặt đồng hồ apple watch
Hoạt động – Kim

2.13. Hoạt động – Số

Hoạt động – Số giống với Hoạt động – Kim là chúng có các vòng tròn chồng xếp cùng với thời gian được hiển thị dưới dạng số với phông chữ to, rõ ràng. Thời gian được tính bằng giây và màu sắc tuỳ chỉnh theo ý bạn muốn.

mặt đồng hồ apple watch
Hoạt động – Số

2.14. Nghệ sĩ

Nghệ sĩ – Artist Face là sự hợp tác giữa nghệ sĩ Geoff McFetridge và Apple. Chỉ cần chạm vào khuôn mặt hoặc nhấc cổ tay là nó sẽ thay đổi hình ảnh. Đồng thời, phần hiển thị thời gian được chèn khéo léo trên mặt người. Chúng có mặt trên Apple Watch Series 5 hoặc Series 6.

mặt đồng hồ apple watch
Nghệ sĩ

2.15. Thiên văn

Nếu như bạn là người yêu thích khoa học, vũ trụ thì không thể bỏ qua Thiên văn. Smartwatch sẽ hiển thị mô hình 3D của Trái Đất, Mặt Trời, Mặt Trăng và liên tục được cập nhật. Bạn có thể thay đổi phông chữ, chế độ xem và hiển thị chúng kiểu ngẫu nhiên hay đầy đủ.

mặt đồng hồ apple watch
Thiên văn

2.16. Hô hấp

Mặt đồng hồ Hô hấp có tác dụng cực lớn, chúng khuyến khích người dùng hãy thư giãn, điều chỉnh lại hơi thở một cách chú tâm. Chỉ cần chạm vào màn hình là có thể bắt đầu tính năng này. Có thể điều chỉnh chúng theo kiểu cổ điển, nhẹ hay tập trung.

mặt đồng hồ apple watch
Hô hấp

2.17. Màu sắc

Mặt Color hiển thị thời gian dưới dạng đồng hồ kim hay vòng tròn cùng với đó là bất cứ tính năng nào mà bạn có thể thêm vào. Đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc chúng theo ý muốn.

mặt đồng hồ apple watch
Màu sắc

2.18. Dải màu

Dải màu là mặt có trên Apple Watch Series 6. Khi thời gian thay đổi thì màu sắc của dải này cũng sẽ thay đổi theo. Màu sắc, kiểu dáng cùng đĩa số là những tính năng bạn có thể thay đổi.

mặt đồng hồ apple watch
Dải màu

2.19. Diễn biến

Diễn biến là một mặt đồng hồ khá đặc biệt. Chúng chỉ có trên Apple Watch Series 7 và Apple Watch Series 8. Mặt đồng hồ này sẽ thay đổi dần theo để làm nổi bật giờ hiện tại. Chữ số cũng thiết kế bằng phông chữ tuỳ chỉnh để phù hợp hơn với cạnh màn hình và chúng sẽ di chuyển liền mạch thời gian thay đổi.

mặt đồng hồ apple watch
Diễn biến

2.20. Nhà thám hiểm

Mặt đồng hồ Nhà thám hiểm có đặc điểm vô cùng nổi bật với những dấu chấm có màu xanh lục. Chúng biểu thị cường độ tín hiệu di động. Bạn có thể tuỳ chỉnh kiểu màu kim của chúng. Một số tính năng tích hợp trên sản phẩm: đo sức khoẻ, lịch, tìm thiết bị, danh bạ, điều khiển pin, di động, tìm người, bản đồ,…

mặt đồng hồ apple watch
Nhà thám hiểm

2.21. Lửa và Nước

Tiếp theo là Lửa và Nước, đối với mặt đồng hồ này, bạn có thể tạo hiệu ứng bất kỳ khi đưa cổ tay lên và chạm vào màn hình. Đồng thời có thể điều chỉnh màu và các chế độ màn hình. Chúng cũng có những tính năng tương tự như mặt Đếm thời gian, Nhà thám hiểm: đo nhịp tim, ECG, bản đồ, danh bạ,…

mặt đồng hồ apple watch
Lửa và Nước

2.22. GMT

Mặt đồng hồ GMT có điểm vô cùng đặc biệt. Chúng có hai đĩa số: bên trong hiển thị giờ địa phương 12h và bên ngoài là 24h ở múi giờ thứ 2 mà bạn có thể theo dõi tuỳ ý. Bảng màu hiển thị 2 tone ngày và đêm ở thành phố bạn đã chọn. Đồng thời, chúng có lượng lớn màu sắc mà bạn có thể tha hồ lựa.

mặt đồng hồ apple watch
GMT

3. Tạm kết về mặt đồng hồ Apple Watch đẹp

Trên đây là “TOP 7 ứng dụng và 22 mặt đồng hồ Apple Watch đẹp nhất hiện nay (2022)” mà chúng mình tổng hợp chi tiết. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn sử dụng sản phẩm tốt nhất.

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy