Play Games for PC beta chính thức phát hành tại thị trường Mỹ: Giải pháp chơi game Android trên máy tính Windows từ chính chủ Google

bởi admin
102 lượt xem

Vào tháng 12 năm ngoái, Google đã nhá hàng về việc sẽ mang các tựa game Android lên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Mới đây hãng đã chính thức cung cấp giải pháp Play Games for PC với hơn 50+ tựa game Android nổi tiếng.

1. Play Game for PC beta: Chơi game Android trên máy tính

Play Games for PC beta là ứng dụng của chính Google nhằm mang hơn 50+ tựa game trên Play Store lên máy tính PC trước tiên tại các thị trường Mỹ, Canada và Mexico.

play games for pc

Giải pháp chơi game Android trên PC thật ra không quá lạ lẫm đối với game thủ khi có rất nhiều giải pháp, trình giả lập từ các nhà phát triển lớn, kể cả Windows 11 cũng có giải pháp giả lập Android từ chính Microsoft với sự hỗ trợ của Amazon App Store.

play games for pc

Tuy nhiên giải pháp mang Play Store lên máy tính Windows 11 do chính Google phát triển vẫn tốt hơn, đảm bảo tính ổn định hơn rất nhiều so với các ứng dụng bên thứ ba.

2. Cấu hình yêu cầu để chơi game Play Store trên máy tính PC

Để có thể chạy Play Game for PC, người dùng cần có máy tính có cấu hình như sau:

play games for pc

Hiện tại Play Games for PC chưa khả dụng tại thị trường Việt Nam, game thủ quan tâm có thể tham khảo thông tin và đăng ký nhận thông báo tại đây.

3. Lời kết

Tuy chỉ mới ở giai đoạn thử nghiệm và phát hành giới hạn tại một số thị trường nhưng tính năng chơi game Play Store trên PC rất được game thủ mong đợi, mang lại trải nghiệm mới lạ đối với các tựa game smartphone quen thuộc.

Tham khảo từ 9to5google

gamehay9.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy