Người dùng gói cước Microsoft 365 sẽ có tính năng chỉnh sửa Video cao cấp

bởi admin
98 lượt xem

Giờ đây người dùng Microsoft 365 có thể sử dụng toàn bộ tính năng cao cấp của ứng dụng chỉnh sửa video Clipchamp trên Windows 11 thay vì phải trả phí riêng lẻ.

1. Clipchamp giờ đây sẽ nằm trong gói cước Microsoft 365

Microsoft mới đây đã công bố phần mềm chỉnh sửa video miễn phí Clipchamp trên Windows 11 sẽ là một phần của gói cước Microsoft 365.

Microsoft 365

Bên cạnh động thái đổi tên bộ ứng dụng Microsoft Office thành Microsoft 365, Microsoft mới đây đã tích hợp cả Clipchamp vào gói cước này. Thay vì phải bỏ phí riêng lẻ để sử dụng các tính năng cao cấp, người dùng 365 sẽ được sử dụng miễn phí.

Trước đó người dùng Clipchamp muốn sử dụng gói Premium sẽ phải trả 11,99 USD/tháng.

2. Sẽ có nhiều dịch vụ tích hợp vào Microsoft 365

Không chỉ riêng Clipchamp, Microsoft mới đây cũng giới thiệu ứng dụng Designer, một ứng dụng thiết kế ứng dụng công nghệ AI để giúp người dùng cho ra các tác phẩm nhanh chóng, tiện lợi, khá giống với cách làm của Canva.

Microsoft 365

3. Lời kết

Microsoft ngày càng tích hợp nhiều ứng dụng hơn vào dịch vụ đám mây MS 365 của hãng nhằm cạnh tranh với các đối thủ có tính năng tương tự.

Tham khảo từ Howtogeek.com

Bài viết liên quan

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Xem thêm

Privacy & Cookies Policy